Sửa chữa iPhone 6S Plus bị hư chức năng rung

Sửa chữa iPhone 6S Plus bị hư chức năng rung

Sửa chữa iPhone 6S Plus bị hư chức năng rung .  Chức năng này bị hư có cách nhận biết chính , trước tiên là do nguyên nhân bên ngoài, ở iPhone 6  iPhone 6S Plus , trên thiết kế điện thoại đều có 1 nút gạt rung nhanh, để chuyển thiết bị về chế độ rung chống làm phiền, ta cần phải kiểm tra nút rung này xem nó có còn sử dụng được hay không, nếu hư  nút run bắt buộc phải đem sửa .

iphone 6s plus bi hu rung

Nguyên nhân hư gạt rung do để lâu quá không sử dụng thì nó bị kẹt hoặc bị bụi bám cứng, do tác động mạnh va đập hoặc bị nước làm hư. Lúc này gạt rung không còn tác dụng điều khiển chế độ rung trong máy nữa, việc bạn cần làm là vệ sinh nút gạt rung, sau đó kiểm tra lại. Nguyên nhân bên trong liên quan đến phần cứng làm ảnh hưởng tới chức năng rung , lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm để được kiểm tra tốt nhất .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0934.102.402 –  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Chuyên mục : Sửa chữa iPhone 6S Plus

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*