Sửa chữa iPhone 6S bị mất âm thanh , mic nói không nghe , loa không nghe do lỗi IC

Sửa chữa iPhone 6S bị mất âm thanh , mic nói không nghe , loa không nghe do lỗi IC

Sửa chữa iPhone 6S bị mất âm thanh , mic nói không nghe , loa không nghe do lỗi IC .  Chắc hẳn khi gặp trường hợp iPhone 6s bị mất tiếng sẽ làm cho người dùng rất khó chịu .biểu hiện của chiếc iPhone 6 bị mất tiếng rất đa dạng, có thể là khi đang nghe gọi, khi đang chơi nhạc, hoặc mất âm bàn phím,…

Nguyên nhân điện thoại iPhone 6s bị mất tiếng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất âm thanh, mất tiếng ở chiếc iPhone 6s . Có thể là do bộ phận phát âm thanh bị hụi bám vào quá nhiều mà chưa được vệ sinh. Phần vỏ máy không đảm bảo tiêu chuẩn. Người sử dụng đã tháo tai nghe ra khỏi máy mà máy không tự động tắt chế độ Headphone. Máy bị lỗi phần cứng. Các kết nối dây tạo ra việc phát âm thanh không chặt chẽ hoặc bị đứt, hay hư hỏng. Trong trường hợp lỗi phần cứng như vậy bạn vui lòng mang máy tới trung tâm sửa chữa iphone để được kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất .

loi am thanh iphone

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0934.102.402 –  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Chuyên mục : Sửa chữa iPhone 6S

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*