Sửa chữa iPad Pro

Cho dù phiên bản Ipad Pro của Apple đúng là rất Professional và được đông đảo fan hâm mộ đánh giá là bền và có cấu hình khủng thế nhưng sau một thời gian sử dụng cùng với việc chẳng may gặp phải rủi ro không mong muốn thì cũng như những chiếc smartphone, máy tính bảng cao cấp khác, siêu phẩm Ipad Pro của Apple cũng có thể xuất hiện một số lỗi như: Vỡ màn hình, hỏng wifi, mất sóng, lỗi chân sạc, không nhận sim, mất nguồn, hư cảm biến xoay, lỗi cảm ứng, không nhận máy tính, quên mật khẩu bảo mật Icloud….

Sửa chữa iPad Pro

VF là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa lỗi phần mềm, phần cứng của các dòng máy tính bảng có logo trái táo cắn dở tại Việt Nam. Chính vì vậy mà chúng tôi cũng là nơi được nhiều khách hàng gửi gắm sửa chữa các sản phẩm của Apple trong đó có dịch vụ sửa chữa Ipad Pro. Tại các chi nhánh ở Hà Nội, Tp HCM và Bình Thuận, đội ngũ kỹ thuật của Vietfones mobile có thể khắc phục triệt để và vĩnh viễn các lỗi không mong muốn của Ipad Pro như:

– Sửa Ipad Pro lỗi mất sóng 3G.

– Thay ic wifi, sửa lỗi wifi của Ipad Pro.

– Thay cảm ứng Ipad Pro .

– Thay màn hình Ipad Pro .

– Sửa Ipad Pro lỗi sạc pin, không nhận cáp sạc, sạc pin chập chờn.

– Khắc phục lỗi mất nguồn của Ipad Pro.

– Fix Ipad Pro bị hư camera, lỗi chụp ảnh.

– Mở khóa Icloud ipad Pro.

– Sửa lỗi hỏng cảm biến xoay của Ipad Pro.

Còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa Ipad Pro mà chúng tôi tạm thời không thể liệt kê hết, chính vì vậy mà các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Related posts