Sửa chữa iPad Mini 2 sạc không lên nguồn , không nhận cáp sạc

Sửa chữa iPad Mini 2  sạc không lên nguồn , không nhận cáp sạc . Đây là lỗi khá nghiêm trong , khi máy không nhận cáp sạc đồng nghĩa với việc không nhận pin và không thể kích nguồn lên để sử dụng . Những lúc iPad Mini gặp hiện tượng này người dùng sẽ nghĩ ngay đến trường hợp iPad bị hỏng hẳn , nhưng thật sự không phải vậy và bạn cũng đừng quá lo lắng ,  iPad không lên nguồn có thể xảy ra do 3 nguyên nhân, một là phần cứng iPad đã bị tác động bởi một tác nhân bên  ngoài khiến cho nguồn bị hư. Có thể là do iPad bị rơi vỡ hoặc va đập với lực mạnh, và nguyên nhân thứ 2 là do iPad bị rớt nước hoặc hoạt động trong môi trường độ ẩm cao lâu ngày khiến cho nguồn bị hư. Nguyên nhân còn lại có thể do mainboard của iPad Mini 2 đã bị hư. Trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm VF Services thay bộ nguồn là máy sẽ hoạt động hoàn hảo lại như thời điểm ban đầu .

ipad mini 2 khong len nguon

VF Services – Địa chỉ sửa chữa iPad uy tín , chuyên nghiệp tại TPHCM

Một số nguyên nhân làm máy không nhận sim

– Sim không được hỗ trợ , do iPad bạn là dòng iPad xách tay bị khóa mạng , chỉ sử dụng được sim của nhà mạng bên đó . Trường hợp này bạn có thể mang máy đến trung tâm chúng tôi để mua code kích hoạt iPad của bạn thành phiên bản quốc tế , bạn có thể sử dụng bất cứ sim nào .

– Sim bị hỏng , có thể sim sử dụng lâu ngày bị hư hỏng , bạn thử thay sim khác nếu hoạt động hoàn hảo thì máy bạn ko vấn đề gì .

– Phần cứng tiếp xúc giữa sim và iPad bị hỏng , trường hợp này bạn phải mang máy đến để kỹ thuật chúng tôi fix lỗi cho bạn , lỗi này chỉ là lỗi nhỏ , chi phí sửa chữa không cao lắm .

– Thỉnh thoảng thì tín hiệu sóng nhà mạng có chập chờn thì có thể gây hiện tượng NO SIM Installed , bạn chờ một chút rồi khởi động lại máy , máy sẽ hoạt động bình thường .

Còn một số trường hợp khác liên quan đến phần cứng bạn có thể đến trung tâm chúng tôi để được chẩn đoán và sửa chữa tốt nhất nhé .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPhone tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0934.102.402 –  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button