Sửa chữa iPad 2 bị liệt cảm ứng , mất cảm ứng , cảm ứng không nhạy

Sửa chữa iPad 2 bị liệt cảm ứng , mất cảm ứng , cảm ứng không nhạy ,  iPad Mini là chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng rất tốt được rất nhiều người dùng yêu thích nhưng đôi khi những tác động bên ngoài khiến cho màn hình cảm ứng của thiết bị này xảy ra lỗi và lỗi liệt màn hình cảm ứng có lẽ là lỗi nặng nhất , khi xuất hiện tình trạng này sẽ làm cảm ứng của máy không nhạy , một vài điểm trên màn hình cảm ứng bấm không ăn hoặc nặng hơn là không thao tác cảm ưng được trên màn hình , cách khắc phục duy nhất là khách hàng nên thay mặt cảm ứng mới để máy hoạt động hoàn hảo như thời điểm ban đầu . Khách hàng có thể mang máy đến trung tâm VF Service để chúng tôi khắc phục lỗi liệt cảm ứng và thay cảm ứng nếu khách hàng có nhu cầu .

sua chua ipad 2 bi liet cam ung

VF Services – Địa chỉ sửa chữa iPad uy tín , chuyên nghiệp tại TPHCM

Một số nguyên nhân làm máy không nhận sim

– Sim không được hỗ trợ , do iPad bạn là dòng iPad xách tay bị khóa mạng , chỉ sử dụng được sim của nhà mạng bên đó . Trường hợp này bạn có thể mang máy đến trung tâm chúng tôi để mua code kích hoạt iPad của bạn thành phiên bản quốc tế , bạn có thể sử dụng bất cứ sim nào .

– Sim bị hỏng , có thể sim sử dụng lâu ngày bị hư hỏng , bạn thử thay sim khác nếu hoạt động hoàn hảo thì máy bạn ko vấn đề gì .

– Phần cứng tiếp xúc giữa sim và iPad bị hỏng , trường hợp này bạn phải mang máy đến để kỹ thuật chúng tôi fix lỗi cho bạn , lỗi này chỉ là lỗi nhỏ , chi phí sửa chữa không cao lắm .

– Thỉnh thoảng thì tín hiệu sóng nhà mạng có chập chờn thì có thể gây hiện tượng NO SIM Installed , bạn chờ một chút rồi khởi động lại máy , máy sẽ hoạt động bình thường .

Còn một số trường hợp khác liên quan đến phần cứng bạn có thể đến trung tâm chúng tôi để được chẩn đoán và sửa chữa tốt nhất nhé .

1. Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPhone tại VF Services

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau.:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của VF Services kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

+ Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 20p đến 1 giờ.

+ Đối với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy hoặc máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ VF Services xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

2. Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VF Services

– VF Services đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

– VF Services luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

– Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên VF Services cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0934.102.402 –  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

 

 

Related posts

Call Now Button