Ads – Under Nav Banner

Sự thật về iPhone 6 lock chỉ có giá hơn 3 triệu đồng?

Gần đây có rất nhiều cửa hàng đăng bán iPhone 6 lock với mức giá chỉ 3 triệu đồng hoặc hơn một chút xíu, hãy cùng tìm hiểu thực hư của chuyện này và liệu nó có đáng mua hay không?

Sự thật về iPhone 6 lock chỉ có giá hơn 3 triệu đồng?

Máy iPhone 6 lock giá 3 triệu là máy như thế nào?

Đầu tiên phải nói là hầu hết những chiếc iPhone 6 lock được bày bán tại cửa hàng với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng thì đều là những máy có hình thức ở mức 95% cộng với việc không có phụ kiện hoặc sim ghép kèm theo. Với những máy này thì hầu hết là những máy bị trầy xước nhiều, vết xước sâu, vỏ xấu…

Sự thật về iPhone 6 lock chỉ có giá hơn 3 triệu đồng?

Các cửa hàng để mức giá những chiếc máy 95% thực sự là chiêu trò marketing, câu kéo sự chú ý từ người tiêu dùng với mức giá rẻ “giật mình”.

Số lượng iPhone 6 lock này có nhiều hay không?

Mức giá mà bạn thấy trên website của các cửa hàng thì là như vậy nhưng hầu hết khi bạn hỏi thì đều nhận được trả lời là “hết hàng hay hàng chưa về”. Thực sự thì số lượng hàng máy loại này không nhiều.

Sự thật về iPhone 6 lock chỉ có giá hơn 3 triệu đồng?

Nếu bạn tới cửa hàng thì có thể một vài cửa hàng sẽ đưa ra cho bạn một chiếc máy với mức giá như trên website đăng nhưng hình thức quá xấu cũng như gặp phải một vài lỗi lặt vặt khác thì bạn sẽ không thể mua nổi, lúc đó cửa hàng sẽ đưa cho bạn một chiếc máy 99% với mức giá cao hơn khoảng từ 2 đến 3 trăm nghìn.

Có nên mua những máy iPhone 6 lock 95% hay không?

Theo quan điểm của cá nhân mình thì những chiếc iPhone như thế này bạn không nên sở hữu bởi hình thức xấu sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm từ người dùng, một số lỗi như màn hình ám vàng hay ám hồng quá nặng sẽ gây khó chịu khi sử dụng.

Nếu như có điều kiện và thực sự muốn sở hữu iPhone 6 lock thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khoảng xấp xỉ 4 triệu cho máy hình thức đẹp, có phụ kiện.

Mời các bạn chia sẻ thêm về những chiếc iPhone lock đang xuất hiện trên thị trường! Chúc các bạn vui vẻ!

Related posts