SIM ghép “thần thánh” version 2 đã chính thức quay trở lại, fix full lỗi cho iPhone Lock

SIM ghép “thần thánh” version 2 đã chính thức quay trở lại, fix full lỗi cho iPhone Lock

Sau nhiều ngày chờ đợi thì hôm nay rất nhiều cửa hàng bán lẻ và thương gia buôn bán iPhone đã chính thức xác nhận có SIM ghép thần thành version 2 dành cho những chiếc iPhone Lock. Chiếc SIM ghép này cũng có khả năng fix hết tất cả các lỗi có trên iPhone Lock như phiên bản tiền nhiệm. Và SIM ghép này cũng dùng được cho những chiếc máy iPhone Lock của nhà mạng Sprint, điều mà những chiếc SIM ghép, được gọi là “Phật tổ” ra mắt thời gian gần đây không thể làm được.

SIM ghép
Một chủ cửa hàng kinh doanh iPhone chia sẻ

Hiện tại SIM ghép này có số lượng khá hạn chế và giá còn khá cao, lời khuyên dành cho bạn là chưa nên mua chiếc SIM ghép này vào thời điểm hiện tại. Rất nhanh nữa thôi, chỉ vào khoảng 1-2 ngày nữa thì khi số lượng hàng về nhiều giá sẽ ổn định hơn để bạn sở hữu.

SIM ghép
Đã có hẳn video test chiếc SIM ghép này

Bạn nào có thông tin hay góp ý gì về chiếc SIM ghép này vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*