Ads – Under Nav Banner

Sẽ có “iPhone 7s” trong năm 2017 với màn hình 5-inch và hệ thống camera kép nằm dọc?

Hiện tại, Apple đang duy trì hai phiên bản iPhone gồm phiên bản tiêu chuẩn 4.7-inch và phiên bản Plus với màn hình lớn 5.5-inch. Nhưng, theo trang công nghệ Mac Okatara của Nhật Bản, thì một phiên bản iPhone mới có màn hình 5-inch với hệ thống camera kép độc đáo gồm 2 ống kính được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang – như trên iPhone 7 Plus, sẽ được ra mắt ngay trong năm 2017 tới.

Sẽ có

Thông tin nói trên được Mac Okatara tiếp nhận từ một nhà cung cấp Đài Loan trong chuỗi cung ứng của Apple, với khẳng định phiên bản iPhone mới này sẽ đóng vai trò là bản nâng cấp của iPhone 7 hiện tại, bổ sung thêm lựa chọn kích thước “cỡ trung” cho loạt smartphone mới của Apple trong năm 2017. Trước đó. cũng đã có tin đồn cho rằng, các bản nâng cấp với tên gọi có thể là iPhone 7s và 7s Plus vẫn duy trì thiết kế nhôm nguyên khối như hiện tại nhưng sẽ có thêm màu đỏ hoàn toàn mới.

Chia sẻ mới lần này, đã củng cố thêm thông tin trước đó từ Nikkei, về sự xuất hiện của một phiên bản iPhone 5-inch trong năm 2017. Thế nhưng, theo Nikkei thì toàn bộ 3 mẫu iPhone mới của năm tới, sẽ đều có thiết kế hai mặt kính. Còn theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, thì nhiều khả năng, Apple sẽ quay trở lại xu hướng thiết kế này, nhằm hỗ trợ khả năng sạc không dây cho iPhone.

Tuy Mac Okatara là nguồn tin đầu tiên khẳng định chính xác Apple sẽ loại bỏ cổng headphone truyền thống, đồng thời bổ sung lựa chọn màu Jet Black mới cho iPhone 7. Nhưng, nếu điểm lại kỹ hơn dữ liệu cũ, thì các thông tin của trang này không phải hoàn toàn đáng tin cậy 100%. Cụ thể nhất: họ đã sai khi cho rằng sẽ có thêm phiên bản “Jet White” cho iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 11 vừa qua.

Related posts