Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt #Update T7.2022

ra mắt Galaxy Z Flip4

Khi nào Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Flip4? cùng cập nhật những thông tin mới nhất và thú vị nào đã diễn ra?

ra mắt Galaxy Z Flip4

Ngoài Galaxy Z Fold4, một cái tên khác cũng khiến nhiều người thích thú là Galaxy Z Flip4. Nhiều người tiêu dùng tò mò không chỉ về kiểu dáng, chức năng và giá cả của Galaxy Z Flip4 mà còn về thời điểm nó được giới thiệu. Bởi vì, so với người tiền nhiệm của nó, thiết bị mới này được cho là sẽ bao gồm một số cải tiến và cải tiến đáng kể.

Khi nào Samsung ra mắt Galaxy Z Flip4?

Khi nói đến điện thoại thông minh với màn hình có thể gập lại, Samsung hiện đang dẫn đầu thị trường và không có công ty nào khác có thể vượt qua được. Tiếp nối những thành tựu của Galaxy Z Flip3, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt Samsung Z Flip4 vào năm 2022.

Khi nào Samsung ra mắt Galaxy Z Flip4?

Khi nào chính xác thì Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Z Flip4? Các nguồn tin gần đây cho biết Samsung sẽ lần đầu tiên cung cấp một số mặt hàng cho công chúng trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 10 tháng 8. Cũng như Galaxy Z Flip4, một số tiện ích bổ sung, bao gồm cả Galaxy Z Fold4, Watch 5 và Watch 5 Pro, sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Ngay sau khi kết thúc sự kiện khai trương, hãng hàng không đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước của người tiêu dùng bắt đầu từ ngày 26 tháng 8 năm 2022.

Một lượng lớn thông tin liên quan đến Galaxy Z Flip4 đã xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh những thông tin vô tình được tiết lộ liên quan đến ngày ra mắt. Trang tin Sammobile vừa đăng tải một số hình nền được cho là của chiếc smartphone Galaxy Z Flip4. Người ta thường biết rằng One UI Watch 4.5 beta đã được sử dụng làm nền tảng để tạo ra hình nền này. Dự đoán rằng Samsung sẽ áp dụng giao diện người dùng cho Z Flip4 trong thời gian tới.

Khi nào Samsung ra mắt Galaxy Z Flip4? (1)

Ngoài ra, thông tin liên quan đến ngày phát hành dự kiến ​​của Galaxy Z Flip4 đã được công khai. Những ngày gần đây, bất ngờ xuất hiện những bức ảnh chụp thực tế của chiếc smartphone Z Flip4. Thiết kế của Galaxy Z Flip4, như trong hình ảnh thực tế, hầu như giống với thiết kế của người tiền nhiệm. Sự khác biệt duy nhất là một vài tính năng nhỏ đã được thay đổi để giúp loại bỏ sự xuất hiện của các nếp nhăn trên màn hình.

Khi nào Samsung ra mắt Galaxy Z Flip4? (2)

Người ta dự đoán rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có cấu hình cập nhật bao gồm bộ vi xử lý mạnh hơn so với bộ vi xử lý có trong Z Flip3. Ngoài dung lượng của pin, chất lượng của máy ảnh cũng sẽ được tăng lên. Rất có thể thiết bị sẽ sử dụng hệ điều hành Android 12 và lần lặp lại gần đây nhất của thiết kế One UI.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip4, do đó thời điểm ngày 10 tháng 8 chỉ được cung cấp nhằm mục đích tham khảo. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​Viettel Store để có thể xác định chính xác ngày Galaxy Z Flip4 lên kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *