Rò rỉ điểm số Bechmark cho thấy hiệu suất của iPhone 8 sẽ cao hơn so với tất cả thiết bị Android

Mới đây, tài khoản nổi tiếng với những thông tin công nghệ rò rỉ có độ xác thực cao trên mạng xã hội Weibo và Twitter là @ICEUniverse đã đăng tải điểm số thử nghiệm bằng Geekbench 4 của chip Apple A11. Kết quả cho thấy rằng, hiệu suất của iPhone 8 sẽ cao hơn hẳn so bất kỳ chiếc smartphone Android nào!

Như chúng ta đã biết, Geekbench 4 là một trong những bài kiểm tra phổ biến nhất được sử dụng để đo hiệu suất tổng thể của bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào. Những con số được @ICEUniverse chia sẻ là kết quả đạt được khi thử nghiệm ở hai chế độ “Đơn nhân (Single-core)” và “Đa nhân (Multi-core)”.

Theo đó, chip A11 mới của Apple (được trang bị trên iPhone 8) sẽ đạt từ 4300 đến 4600 điểm khi thử nghiệm đơn nhân, và 7000 đến 8500 điểm khi thử nghiệm đa nhân. Bên cạnh đó, @ICE Universe cũng lưu ý rằng kết quả của hai bài thử nghiệm trên khác nhau do thời gian thực hiện test chip A11 không đồng đều.

Mặc dù những con số này chưa thực sự chính xác, nhưng chúng ta có thể so sánh khả năng xử lý đơn nhân và đa nhân của iPhone cùng một số dòng máy Android cao cấp qua biểu đồ dưới đây.

[IMG][IMG]

iDevice (iPhone – iPad)

[IMG][IMG]

Android

Hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng Apple cho ra mắt cùng lúc ba sản phẩm mới bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 cùng trang bị chip A11. Tuy nhiên, để biết thông tin chính xác chúng ta cần chờ tới khi Apple công bố trong sự kiện đặc biệt được diễn ra vào tháng 9.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*