Phải chăng Siri trên iOS 11 đã “vô tình” tiết lộ vị trí phím home ảo của iPhone 8?

Phải chăng Siri trên iOS 11 đã “vô tình” tiết lộ vị trí phím home ảo của iPhone 8?

Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới, theo các nguồn tin thì phần màn hình sẽ chiếm trọn mặt trước của máy. Trước khi iOS 11 được ra mắt, vị trí phím home của chiếc iPhone mới vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên sau sự kiện WWDC hôm qua, một phần bí mật này đã hé lộ.

Phải chăng Siri trên iOS 11 đã

Theo hình ảnh trên iOS 11, sẽ có 2 hình tròn kích thước bằng nhau nằm ở phía dưới phần màn hình hiển thị, đây sẽ chính là biểu tượng mỗi khi Siri được kích hoạt, trong khi đó, trên iOS 10 biểu tượng của Siri chỉ là một chiếc microphone. Như vậy, nhiều khả năng đây sẽ chính là nút home ảo trên iPhone 8 khi các biểu tượng đã được gói gọn lại. Trên thực tế, bạn sẽ còn nhìn thấy phần viền tròn xung quanh biểu tượng Siri mới cũng trông rất giống với nút Home hiện nay của iPhone.

Hiện nay, ý tưởng về một chiếc iPhone 8 không có phím home vẫn chưa thật sự khả thi, do đó một phím home ảo đặt ở vị trí này sẽ là sự thay tế tốt nhất. Trước đây trên chiếc iPhone 7, Apple đã áp dụng công nghệ cảm ứng lực vào nút home của thiết bị, vì thế chúng ta cũng không hoàn toàn bất ngờ nếu như điều này vẫn tiếp tục xuất hiện trên chiếc iPhone mới. Tất nhiên, hiện tại mọi chuyện chỉ dừng ở mức phỏng đoán, chúng ta cần chờ đến ngày Apple chính thức ra mắt iPhone 8 mới biết được. Các bạn thấy giả thiết này thế nào?

Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*