Ads – Under Nav Banner

Nói chung thì iPhone 8 sẽ có những điểm gì đặc biệt

Chuẩn USB-C: Apple dự kiến sẽ bỏ loại cổng sạc chuẩn Lightning của họ để thay bằng chuẩn kết nối USB-C là chuẩn kết nối đang dần trở nên tiêu chuẩn toàn cầu.

Nói chung thì iPhone 8 sẽ có những điểm gì đặc biệt

Theo đó iPhone 8 dự kiến trình làng với một bộ Power nguồn adapter 10W với cổng kết nối chuẩn USB-C.

Nâng cấp trợ lý Siri: Trợ lý ảo biết nói Siri của Apple dự kiến sẽ được tích hợp trong iOS ở phiên bản iOS 11. Thông tin này đã được tiết lộ với các nhà lập trình tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu tháng 5 năm nay.

Các tính năng dự trên thực tiễn tăng cường (AR): iPhone 8 dự kiến sẽ là dế yêu tập trung vào công nghệ thực tế tăng cường của Apple.

“Quả táo khuyết” đã cung cấp cho các nhà phát triển bộ công cụ Arkit để phát triển các trải nghiệm AR và gần đây họ cũng đã thâu tóm công ty SMI để có thêm nguồn lực hỗ trợ phát triển các app dựa trên công nghệ AR và VR.

iPhone 8 dự kiến trình làng người dùng vào mùa thu năm nay, độ tháng 9 hoặc tháng 10 với bốn màu sắc khác nhau có giá bán dao động trên dưới 1.000 USD.

Sự thay đổi không ngừng, và luôn nâng cấp, là sự đặc biệt của IPhone 8. Một thiết kế gần như hoàn hảo. Là siêu phẩm đáng mong đợi. Sự nâng cấp dựa trên những ưu tú của “đàn anh”, “đàn chị”. mang lại nét thẩm mỹ cho chiêc iphone 8.

Các cửa hàng Iphone cũng đang tung ra những chiến lược dọn kho. Để đón chào sự ra đời, của một siêu phẩm trong tháng 9 sắp tới. Mọi chi tiết, xem ở link bên dưới.

Related posts