Ads – Under Nav Banner

Những tính năng độc đáo trên iPhone bạn chưa biết

Người sử dụng đã quá quen thuộc với những chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại Smartphone như nghe, gọi, xem phim, lướt web hay chơi game, nghe nhạc…Bên cạnh đó, người dùng có thể biến tấu thêm nhiều tính năng mới lạ, độc đáo trên chính chiếc Smartphone của mình. Mời bạn tham khảo những tính năng độc đáo trên iPhone bạn chưa biết, tìm cách khai thác cũng như những trải nghiệm mới từ các tính năng hoàn toàn mới trên Smartphone.

Ứng dụng đo tốc độ, chiều cao, khoảng cách

Với các ứng dụng như Speed Gun, SpeedClock sẽ giúp những ai đang có ý định lên kế hoạch tập các bài tập thể dục như đi bộ, chạy bộ, bóng chày hay thậm chí là bóng đá. Ứng dụng có khả năng đo độ dài, khoảng cách một đối tượng nào đó ngay trên chiếc Smartphone của bạn.

Những tính năng độc đáo trên iPhone bạn chưa biết

Ứng dụng đo khoảng cách với một đối tượng

Xem thêm: Cách phân biệt iPhone 7 plus hàng thật và hàng fake 

Tìm kiếm thông tin qua hình ảnh

Bạn đang phải loay hoay để tìm thông tin về một bức ảnh trên Google, điều này thật sự rất mất thời gian và công sức của bạn. Hãy đến với Google Goggle dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, khi bạn chụp một bức ảnh nổi thiếng, hệ thống sẽ tự động truy cập thông tin về bức ảnh trên Google giúp người dùng có thể tham khảo.

Những tính năng độc đáo trên iPhone bạn chưa biết

Thông tin về ảnh được hệ thống tìm kiếm trên Google Goggle

Ứng dụng kiểm tra nhịp tim trên Smartphone

Runtastic Heart Rate được ra đời dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Giúp bạn có thể kiểm tra nhịp tim mọi lúc mọi nơi, từ đó người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn với chỉ bằng một ứng dụng được cài đặt trực tiếp trên chiếc điện thoại mà bạn luôn mang theo bên cạnh.

Những tính năng độc đáo trên iPhone bạn chưa biết

Ứng dụng Heart Rate đo nhịp tim

Còn nhiều những ứng dụng hữu ích khác cho “dế yêu” của bạn như Tìm kiếm camera quay lén, Chia sẽ dữ liệu sang thiết bị khác, hơn thế nữa là điều chỉnh đèn trong nhà sẽ giúp chiếc Smartphone của bạn như thay màu áo mới.

Chúng ta vừa điểm qua những ứng dụng giúp chiếc điện thoại của bạn không còn nhàm chán chỉ với các chức năng mặt định quen thuộc. Từ nay bạn đã có thể thực hiện các công việc khác nhau như đo khoảng cách, đo tốc độ và thậm chí là kiểm tra sức khỏe..trên chính thiết bị điện thoại của mình. Xem thêm những thủ thuật , những mẹo hay hoặc tham khảo thêm các dịch vụ khác như thay màn hình iPhone 7 tại namapple.com.

Related posts