Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Trước khi bạn thực hiện Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone của mình, thì những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về những điều cần biết khi thực hiện Jailbreak thiết bị cũng như tránh được những tình huống khó sử xảy ra trong quá trình thực hiện Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad của mình.

Khác với các phiên bản Jailbreak iOS trước đó, cách Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó là một cách giúp bạn có thể sử dụng được ứng dụng Cydia trên iOS 10.2 của mình, tuy nhiên trước khi thực hiện điều này các bạn cần phải lưu ý những gì hay những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 là gì không phải là điều ai cũng biết.

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Những điều cần biết về Jailbreak iOS 10.2.

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Để thực hiện Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad chúng ta có những lưu ý như sau:

– Hiện nay ứng dụng Yalu102 hỗ trợ thực hiện Jailbreak iOS 10.2 cho các thiết bị:

+ iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone SE.

+ iPad Air, iPad Air 2, iPad Mini 4, iPad Mini 3, iPad Mini 2, iPad Pro.

+ iPod Touch 6.

Với các thiết bị iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ để thực hiện Jailbreak iOS 10.2 này.

– Với Yalu102 mới chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone sử dụng iOS 10.2 mà thôi.

– Sau khi Jailbreak iOS 10.2 thành công, các bạn cần phải hạn chế khởi động lại thiết bị vì sau khi khởi động lại iPhone chúng ta sẽ phải Jailbreak iOS 10.2 lại một lần nữa, mặc dù ứng dụng Cydia và các Tweak vẫn còn nhưng không sử dụng được nữa.

– Để đảm bảo quá trình Jailbreak iOS 10.2 không làm bạn mất dữ liệu các bạn hãy thực hiện sao lưu dữ liệu của mình một lần nữa trước khi thực hiện Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad.

– Đảm bảo dung lượng pin của thiết bị ở mức 50% pin trở lên để quá trình Jailbreak iOS 10.2 được hoạt động bình thường.

– Trong quá trình Jailbreak iOS 10.2 mà xảy ra sự cố, các bạn hãy thực hiện việc Restore thiết bị về Firmware iOS mới nhất hiện nay để tránh tình trạng bị treo táo khi khởi động lại.

– Hiện nay vẫn chưa có công cụ nào hỗ trợ việc Jailbreak iOS 10.2.1 cho iPhone, iPad cả.

– Sau khi Jailbreak iOS 10.2 thành công các bạn có thể truy cập vào Cydia và thêm nguồn http://apt.saurik.com/beta/cydia-arm64/ để theo dõi các Tweak tương thích với iOS 10.2 dành cho thiết bị của mình.

Trên đây là các lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad để các bạn có thể dễ dàng biết được những điều cần biết về Jailbreak iOS 10.2 này cũng như công cụ Yalu102 hiện nay. Trong quá trình tiến hành Jailbreak iOS 10.2 xảy ra sự cố các bạn hãy tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy và tiến hành Restore thiết bị để giải cứu thiết bị của mình nhé, với việc tải iTunes phiên bản mới nhất sẽ giúp thiết bị của bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng treo táo thường thấy.

Related posts