Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Dùng iPhone không đơn giản như bạn tưởng, nhất là với những ai lần đầu sử dụng iPhone. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm sử dụng thiết bị hoặc bạn không có những thông tin ban đầu khi sử dụng iPhone thì bạn hãy tham khảo ngay những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone sau nhé.

Biết cách sạc pin chính xác

Để giữ được tuổi thọ cho iPhone thì bạn nên sạc đầy pin rồi sau đó rút sạc, tránh việc sạc pin nhiều lần trong ngày, ngoài ra, bạn cũng hạn chế hoặc không nên vừa sử dụng điện thoại vừa sạc, vì sẽ gây chai pin nhanh và rất nguy hiểm đến bản thân. Một điều quan trọng khi bạn sạc đó là bạn phải đảm bảo bạn sạc pin bằng sạc chính hãng, cáp sạc chính hãng, nguồn điện sạc ổn định để tránh làm hỏng pin, hư ic nguồn của máy.

Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Bạn hãy chọn sạc chính hãng

Tắt nguồn điện thoại 1 tuần 1 lần để refresh máy

Nếu bạn muốn iPhone của mình được nghĩ ngơi và có thể hoạt động trơn tru thì bạn nên tắt nguồn 1 tuần 1 lần cho iPhone của mình, ngoài ra, bạn cũng hãy tránh việc để quá nhiều ứng dụng ngầm trên thiết bị, sẽ làm thiết bị chạy nặng nhọc, dễ lag, giật hơn. Việc tắt nguồn cùng là cách để máy được làm mới và bạn cũng sẽ có thể nâng tuổi thọ pin bằng cách này.

Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Bạn nên tắt nguồn điện thoại thường xuyên

Tắt wifi và Bluetooth khi không sử dụng

Bạn thường có thói quen bật wifi và Bluetooth dù không sử dụng. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thì việc này không chỉ ảnh hưởng sức khỏe, giấc ngủ của bạn mà còn gây hao pin và điện thoại của bạn cũng phải hoạt động nhiều hơn. Do đó, hãy tắt đi wifi và Bluetooth khi không sử dụng nhé.

Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Tắt wifi và Bluetooth để tăng tuổi thọ máy

Giữ điện thoại trong điều kiện tốt

Bạn không nên đặt điện thoại ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh, điện thoại của bạn sẽ có thể bị hỏng nếu điều kiện quá khắc nghiệt. Ngoài ra, iPhone cũng không có khả năng chống nước, nên bạn hãy để điện thoại ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt, tránh nơi có nhiều từ tính, điều này cũng sẽ rất nhanh làm hỏng điện thoại của bạn.

Những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone

Bạn hãy đặt điện thoại ở nơi điều kiện tốt và ổn định

Nắm trong tay những lời khuyên tốt nhất khi mới dùng iPhone thì bạn sẽ không còn sợ không biết phải làm cách nào để khai thác thiết bị hiệu quả rồi đấy. Dù rằng mỗi ngày sẽ có những cải tiến mới trên thiết bị nhưng tin chắc với các thông tin dịch vụ thay pin iPhone 6 , thủ thuật và các hỗ trợ hữu ích mỗi ngày thì bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng thiết bị tốt và thông minh nhất có thể.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*