Những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng

Những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng

Những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng

iPhone là chiếc điện thoại thông minh được ưa chuộng và nhận được sự tin dùng của đa số người sử dụng trên toàn thế giới. iPhone sở hữu thiết kế sang trọng và được trang bị những ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, mặc dù được sở hữu cấu hình cao nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ gặp phải sự cố iPhone bị mất sóng. Để hiểu hơn về lỗi này và biết cách khắc phục, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng trong bài viết dưới đây.

Các nguyên nhân làm iPhone 7 bị mất sóng

Nguyên nhân đầu tiên khiến iPhone 7 của bạn bị mất sóng là do bạn đang ở tại một khu vực sóng mạng yếu, độ phủ sống của nhà mạng chưa được rộng khắp và lỗi mất sóng trên iPhone 7 của bạn chắc chắn sẽ xẩy ra.

Những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng

Màn hình iPhone 7 báo mất sóng

Trường hợp thứ hai, nếu bạn vô tình để thiết bị của mình kích hoạt chế độ máy bay thì việc iPhone của bạn mất sóng là điều hoàn toàn bình thường.

Những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng

 iPhone ở chế độ máy bay

Sim điện thoại mà bạn đang dùng đã bị hư hỏng cũng là nguyên nhân gây ra lỗi.

Điện thoại bị rơi hoặc va đập mạnh cũng là nguyên nhân khiến chân giữ Sim trong thiết bị bị ảnh hưởng từ đó làm cho máy bị lỗi mất sóng.

Và một lỗi nữa cũng gây nên hiện tượng mất sóng trên iPhone 7 là khi bạn dùng Sim ghép để unlock iPhone phiên bản iPhone 7 lock.

Cách khắc phục iPhone 7 bị mất sóng

Trong trường hợp iPhone mất sóng do vùng có độ phủ sóng yếu, bạn chỉ cần di chuyển đến nơi có sóng tốt hơn nhé.

Bạn hãy thử dùng một Sim khác đang hoạt động bình thường để lắp vào máy, nếu máy hoạt động lại bình thường thì bạn hãy nghỉ đến nguyên nhân Sim bạn dùng đang bị hư hỏng và hãy thay Sim mới ngay nhé.

Hãy kiểm tra xem bạn có vô tình kích hoạt chế độ máy bay cho iPhone của mình hay không. Nếu đúng là như vậy, bạn chỉ cần tắt chế độ máy bay đi thì mọi thứ sẽ lại ổn.

Những điều nên làm khi iPhone 7 mất sóng

Tùy chỉnh chế độ máy bay từ ON sang OFF cho iPhone

Riêng đối với trường hợp máy bạn đang dùng là phiên bản lock và bị mất sóng và trường hợp máy bị hỏng phần cứng như hỏng khay Sim thì bạn cần mang máy đến những nơi sửa thiết bị hoặc trung tâm bảo hành uy tín, phù hợp và đáng tin cậy nhất để được hỗ trợ khắc phục sữa lỗi.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone mất sóng. Chúc bạn thành công và khắc phục được lỗi cho thiết bị của mình nhé!

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*