Ads – Under Nav Banner

Những điều bạn cần biết khi sắm một chiếc ipad 4 cũ

ipad của Apple đã trở thành một hãng nổi tiếng trong cộng đồng công nghệ, nó cho phép người dùng duyệt web, kiểm tra email, chat video, chơi trò chơi và nhiều hơn thế nữa. Nhưng các máy này luôn có chi phí khá cao so với nhiều quý khách, do đó, khó có thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp nếu người dùng gây bão lòng muốn sắm sửa một chiếc ipad 4 là mua sắm lại ipad like new. Một điều khách cần lưu ý là trước khi sắm một chiếc ipad 4 cũ, khách hàng chắc chắn nên test xem ipad đó có xứng đáng với số tiền khách bỏ ra hay không. Có một số vấn đề của máy sẽ không trình làng trừ khi người dùng kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Bài viết sẽ đưa ra một số kinh nghiệm khi mua máy tính bảng ipad 4 và một vài điểm người dùng cần xác định trước khi bạn bỏ tiền ra sở hữu.

Test bên ngoài

Những điều bạn cần biết khi sắm một chiếc ipad 4 cũ

Một cách kiểm tra khi mua ipad 4 cũ là test xem ipad đang trong tình trạng tốt hay không bằng cách xác định kỹ phần vỏ bên ngoài. Dưới đây là một vài phần nên phải được test cẩn thận

Vỏ bên ngoài: đây là phần người dùng cần kiểm tra đầu tiên và quan trọng nhất. khách hàng nên tìm ra bất kỳ vết xước, vết lõm nào trên chiếc ipad mới 99% vì máy là loại máy rất dễ bị móp khi xảy ra va chạm, dù va chạm nhỏ đi chăng nữa. Cẩn thận test 4 góc và hai mặt cạnh để xem ipad có bị móp hay không. khách để ý kỹ vành cao su màu đen viền xung quanh điện thoại thông minh đã bong hay có khi nào gỡ ra hay không, nếu có thì smartphone đã bị tháo. Người dùng cũng test vỏ xem có bị phai màu hay không, hình trái táo có gì lạ hay không.

Màn hình: Bước tiếp theo là test màn hình. Ngoài việc test xem có vết trầy xước nào trên màn hình hay không, bạn cần xác định chỉ số liên lạc lỏng của màn hình. Chỉ số này sẽ chuyển sang màu đỏ khi tiếp xúc với chất lỏng. Nếu có dán màn hình thì người dùng nên yêu cầu người ta bóc bỏ để khách có thể xác định kỹ hơn.

Điểm chết: người dùng cũng nên xác định xem trên màn hình của ipad có điểm chết đen nào không. Để xác minh điều này, bạn mở ứng dụng Safari nhưng không vào web, cứ để tông màu trắng để tìm điểm chết. Hoặc khách mở một hình ảnh nào đó trên máy có tông màu sáng, rồi phóng to lên và “soi”.

Các nút: khách hàng nên test xem các nút trên máy có hoạt động tốt hay không. Tắt máy tính bảng đi rồi khởi động lại để test nút nguồn. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra các nút tăng/ giảm âm lượng xem có hư hại gì không.

Các cổng kết nối: Bước tiếp theo là kiểm tra bộ sạc và cổng tai nghe. Bộ sạc cần phù hợp với chiếc ipad khách hàng đang định sở hữu. test các cổng tai nghe một cách tương tự. Hãy chắc chắn rằng đó có bộ sạc bản quốc tế và tai nghe hoạt động bình thường.

Pin

Tuổi thọ pin là một trong những phần quan trọng nhất khi khách mua sắm một chiếc ipad 4 like new. Thời gian dùng càng lâu, tuổi thọ của pin càng giảm. Nếu pin đã được sạc đầy và pin sụt nhanh chóng thì pin đã bị hư. thay thế mới pin không cần là một sự cố lớn nếu nó vẫn trong thời hạn bảo hành. Apple sẽ thay thế pin cho người dùng nếu chức năng lưu trữ của nó xuống dưới 50%. Tuy nhiên, nếu máy đã hết bảo hành thì đó là một vấn đề lớn. khách chắc chắn sẽ không muốn sử dụng một chiếc máy tính bảng mà luôn phải đi kèm với một cục sạc. Cách kiểm tra pin đơn giản nhất là người dùng mở tất cả các ứng dụng lên như vừa mở nghe nhạc vừa lướt web trong vòng 5 phút. Nếu trong thời gian đó pin sụt từ 5% đến 10% thì người dùng nên trả điện thoại lại.

Xác định các tính năng

Những điều bạn cần biết khi sắm một chiếc ipad 4 cũ

Một cách test khi sắm ipad 4 qua sử dụng quan trọng không kém là kiểm tra các chức năng của ipad có hoạt động bình thường hay không. người dùng lướt web trong tầm 5 đến 10 phút bằng kết nối wi-fi xem nó hoạt động có ổn định hay không. Tương tự với kết nối 3G. Sau đó, bạn mở camera (cả trước và sau) để xác minh xem nó có chụp ảnh, quay phim được như bình thường hay không.Một điều quan trọng không kém là bàn phím cảm ứng, bạn mở bàn phím cảm ứng lên, gõ từng phím một và xoay đủ bốn góc.
Như vậy sẽ tránh tình trạng phải dẫn tới thay mặt kính ipad, cảm ứng ipad khi mới mua lại.
Thời gian bảo hành

Đối với bất kỳ siêu phẩm nào thì thời gian bảo hành rất quan trọng. khách hàng có thể khắc phục miễn giá cả khi có bất kỳ thiệt hại hoặc trục trặc nào. tốt nhất, khách hàng phải mua sắm máy tính bảng qua sử dụng còn bảo hành.

Chúng ta điều biết rằng ipad 4 là một trang thiết bị tuyệt vời. Tuy nhiên, người dùng có thể sở hữu một chiếc ipad 4 cũ khi không đủ tài chính để sắm ipad 4 độ mới. Nếu khách hàng không có kinh nghiệm sắm sửa ipad 4 cũ thì bạn cũng chỉ sắm khi đã xác định tất cả các phần theo bài viết trên đây.

Related posts