Những điểm mới nổi bật không thể bỏ qua trên hệ điều hành iOS 11

Những điểm mới nổi bật không thể bỏ qua trên hệ điều hành iOS 11

iPhone từ lâu đã là thương hiệu điện thoại thông minh được yêu thích nhất. Đi kèm với điện thoại thông minh nổi bật này là hệ điều hành iOS. Để phục vụ người dùng, Apple đã luôn cố gắng hết sức để đưa ra những nâng cấp mới nhất của hệ điều hành iOS. Và phiên bản mới nhất của hệ điều hành iPhone là iOS 11. Phiên bản iOS 11 sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng mới, chẳng hạn như tính năng Trung tâm điều khiển mà bây giờ chỉ có thể truy cập được cho người dùng. Đi tới cài đặt thông thường của bạn và nó được mở bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên. Hoặc giao diện iPhone khi sử dụng iOS 11 sẽ được đẹp hơn hoặc nhiều tính năng trên nó đã được đơn giản hóa để làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng sử dụng. Ngoài ra, có nhiều điểm nổi bật khác trên iOS 11 mà bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Các điểm nổi bật mới không thể bỏ qua trên iOS 11

Lưu bản nháp tự động

Các tính năng mới của iOS 11 lần đầu tiên được hiển thị trong giao diện Trung tâm điều khiển. Tính năng này đã được iOS thực hiện theo một mức độ dễ sử dụng, tương tự như hệ điều hành Android. Ngoài ra, bạn có thể mở ứng dụng giao diện bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên thay vì phải tìm kiếm và chọn nhiều lần như trước.

Ngoài ra, bảng điều khiển mới trên iOS 11 có ba chức năng trong đó bao gồm một để cài đặt nhanh chóng của wifi và bluetooth, một cho điều khiển phát nhạc và một cho kiểm soát nhà thông minh. .

Lưu bản nháp tự động

Ngoài ra, với iOS 11, Apple cũng đã thêm một tính năng 3D Touch cho phép bạn làm việc nhanh hơn khi bạn giữ các biểu tượng máy ảnh bạn có thể lựa chọn giữa việc mở ứng dụng chụp tự động hoặc chụp video, chuyển động chậm …Trong iOS 11, có một loạt các danh sách tùy chỉnh, tương đối giống với phiên bản cũ của iOS nhưng đã được mở rộng đáng kể.

Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*