Nhiều người than phiền iPhone X gặp lỗi không thể trả lời cuộc gọi

Kể từ khi ra mắt, khá nhiều người đã phàn nàn về lỗi trên iPhone X như sọc màn hình, cảm ứng hoạt động không tốt,… gần đây nhất, người dùng tiếp tục lên trang hỗ trợ của Apple để than phiền về một lỗi mới, liên quan đến cuộc gọi.

Đã có khoảng hơn 800 khách hàng sở hữu iPhone X nói rằng thiết bị của họ không thể nhận được cuộc gọi đến. Cụ thể, khi có cuộc gọi, iPhone X sẽ đổ chuông nhưng màn hình lại không hiển thị thông tin gì cả trong khoảng 10 giây, do đó không thể biết ai gọi và cũng không bấm nút nghe máy được.

Lỗi này dường như đã xuất hiện từ tháng 12 năm ngoái nhưng giờ có nhiều người bị hơn. Apple cho biết hãng sẽ xem xét lỗi nói trên. Hiện tai, nếu đang mắc lỗi này, bạn có thể sửa tạm bằng restore iOS, nhưng qua thời gian sẽ bị lại.

Hy vọng Apple sẽ sớm tung ra bản cập nhật vá lỗi khó chịu này.

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*