Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới

Mặc định, khi bạn nhận được tin nhắn SMS hoặc iMessage, iPhone sẽ phát ra âm thanh thông báo, sau đó thông báo lại 2 phút một lần nếu bạn chưa kịp đọc tin nhắn đó. Đây là tính năng khá thú vị nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên bỏ lỡ tin nhắn đến. Tuy nhiên, một số người cảm thấy tính năng này rất phiền phức. Vậy phải làm thế nào? Hãy cùng xem cách tắt thông báo tin nhắn đến nhiều lần trên iPhone nhé!

Cách tắt thông báo nhiều lần khi có tin nhắn mới trên iPhone

Đầu tiên, bạn cần truy cập Settings > Notifications > Messages và cuộn xuống.

Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mớiNgăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới

Chọn Repeat Alerts, sau đó thay đổi từ tùy chọn Once sang Never (hoặc chọn nhiều lần nếu bạn muốn lặp lại thông báo).

Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới

Các tùy chọn Once, Twice,… là số lần bạn muốn thông báo lặp lại. Do đó, Never nghĩa là bạn sẽ nhận được một thông báo duy nhất khi có tin nhắn đến và 10 Times nghĩa là bạn sẽ nhận được 11 lần thông báo, bao gồm lần đầu tiên khi có tin nhắn đến và nhắc lại 10 lần, mỗi lần cách nhau 2 phút.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Kinh nghiệm sử dụng flycam 2: Cánh rớt ra ngoài :

Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới
Đa số người dùng nghĩ chỉ cần đặt cánh vào motor và xoay nhẹ đến khi cánh dừng là đạt yêu cầu. Thật ra đó chính là nguyên nhân khiến cánh văng ra khỏi máy bay khi cánh quay ở tốc độ cao
Kinh nghiệm cho các phi công mới là bạn không bao giờ được gắn cánh vào motor một cánh lỏng lẻo, dù cho bạn có sử dụng chong chóng tự siết hay chong chóng gì khác, phải luôn chắc rằng mỗi chiếc cánh đều đã được gắn chặt vào motor trước khi bay.

Kinh nghiệm sử dụng flycam 3: Tín hiệu sóng yếu
Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới

Bạn có biết,  vị trí 2 anten của tay điều khiển phantom song song nhau cho sóng tốt nhất. Tín hiệu mạnh nhất sẽ nằm trên đường ngang vuông góc với anten, và vị trí trên đường thẳng song song với anten sẽ nhận tín hiệu yếu hơn.

Vậy để phantom nhận được tín hiệu tốt nhất hãy điều chỉnh hướng anten cho phù hợp với máy bay của bạn theo từng trường hợp nhé .

Kinh nghiệm cho phi công mới là:

  • Không chỉa trực tiếp anten về hướng máy bay
    Không nên bắt chéo anten nếu bạn sử dụng dk có anten đôi

Kinh nghiệm sử dụng flycam 4: Mất sóng – Va chạm

(trong khi máy bay thực hiện chế độ Failsafe RTH – chế độ mà máy bay sẽ tự động quay về điểm home khi bị mất tín hiệu trên 3 giây.)
Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới
Bạn đang bay sau những tòa nhà cao để lấy góc quay đẹp, đột nhiên máy bay bị mất tín hiệu với tay điều khiển vì ảnh hưởng bởi các tòa nhà.
Khi đó chức năng tự động quay về khi mất tín hiệu sẽ được kích hoạt và máy bay chắc chắn sẽ va vào tòa nhà khi đang trên đường bay về.

Kinh nghiệm cho phi công mới là bạn hãy luôn nhớ rằn phải cài đặt độ cao bay về cao hơn tất cả các tòa nhà và cây cối ở trong khu vực bay nhé.

Kinh nghiệm sử dụng flycam 5 : Auto Landing

(chế độ tự động hạ cánh khi pin yếu, và máy bay đang ở xa điểm xuất phát)

Ngăn iPhone thông báo nhiều lần khi có SMS mới
Khi Pin yếu bạn sẽ nhận được cảnh báo pin yếu và bạn sẽ có 10s để hủy lệnh RTH (tự động quay về). Sau khi hủy lệnh RTH bạn vẫn có thể bay nhưng đến khi pin yếu ở mức nghiêm trọng, máy bay sẽ tự động hạ cánh.
Trong lúc này bạn không thể hủy lệnh tự động hạ cánh nữa nhưng vẫn có thể điều khiển xoay đầu, tớilùi, trái phải. Việc này rất có ích khi bạn bay ở không gian trống nhưng nếu bạn đang bay trên cây cối hoặc vùng nhiều nước ví dụ như nước biển thì … xác định luôn là gửi em ý về 15 lý thái tổ.

Kinh nghiệm cho phi công mới là:
Bạn hãy bay về ngay khi có cảnh báo Pin yếu, đừng cố bắt máy bay của bạn bay tới khi cạn Pin. Điều này vừa ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin và sẽ gây rủi ro lớn cho thiết bị bay của bạn.

Related posts