Ads – Under Nav Banner

Mời cập nhật iOS 11 Beta 10, nhiều khả năng là phiên bản cuối cùng trước khi có iOS 11 chính thức

Apple vừa phát hành iOS 11 Beta 10 dành cho các lập trình viên vào rạng sáng hôm nay ngày 07/09/2017, các bạn đang trong chương trình Beta của Apple có thể kiểm tra cập nhật.

iOS 11 Beta 10 vẫn chỉ mang trong mình một số cải tiến nhỏ, nâng cấp hiệu năng và sửa lỗi, không có bản cập nhật nào lớn. Ngoài ra thì Apple cũng phát hành thêm bản Public Beta 9 bên cạnh iOS 11 Developer Beta 10 đã nói ở trên.

Mời cập nhật iOS 11 Beta 10, nhiều khả năng là phiên bản cuối cùng trước khi có iOS 11 chính thức

Nhiều khả năng đây sẽ là những phiên bản Beta cuối cùng khi bản iOS 11 mới sẽ chính thức được Apple giới thiệu tại sự kiện của hãng vào ngày 12/09 tới.

Đối với người dùng đang ở iOS 10 (hoặc thấp hơn) muốn tham gia chương trình Public beta có thể tham khảo qua bài viết sau: Hướng dẫn tham gia chương trình Public Beta của Apple để cài iOS 10 và macOS Sierra Public Beta. Đối với người dùng đang ở iOS 10 (hoặc thấp hơn) muốn tham gia chương trình Developer beta mà không cần đăng ký tài khoản trả phí có thể tham khảo qua bài viết sau: Hướng dẫn cập nhật iPhone, iPad lên iOS 11 Developer Preview đơn giản nhất

Chúc các bạn vui vẻ!

Related posts