Mở rộng dung lượng lưu trữ iPhone với iXpand Memory Case

Mở rộng dung lượng lưu trữ iPhone với iXpand Memory Case

Nếu đang băn khoăn vì dung lượng lưu trữ trên chiếc iPhone của mình hơi hạn hẹp, thì bạn có thể tìm đến SanDisk, nhà cung cấp giải pháp mở rộng dung lượng lưu trữ cho iPhone với mẫu case mới cho phép người dùng tăng thêm 32GB, 64GB hoặc 126GB.

Mở rộng dung lượng lưu trữ iPhone với iXpand Memory CaseCác thông tin cơ bản của ốp mới từ SanDisk

Chiếc ốp lưng này ( iXpand Memory Case ) làm từ nhựa cứng, các viền bên trong được lót cao su mềm giúp bảo vệ thiết bị. Khi kết nối iPhone với iXpand Memory Case, người dùng nên cài thêm ứng dụng iXpand Memory Case App để tất cả ảnh chụp đều được tự động sao lưu. Ngoài ra, để tăng tính bảo mật, SanDisk đã trang bị thêm tính năng cài mật khẩu cho case.

Mở rộng dung lượng lưu trữ iPhone với iXpand Memory CaseMột lưu ý nhỏ là loại ốp này chỉ tương thích với iPhone 6 và iPhone 6S, gồm 03 phiên bản 32GB, 64GB và 126GB, có thể tìm thấy trên các trang bán hàng online như Amazon hoặc Ebay.
Nguồn: CNet
Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*