Ming-Chi Kuo: Apple sẽ đưa Face ID lên dòng iPad Pro trong năm 2018

Theo dự đoán của Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng từ KGI Securities, Apple sẽ mang hệ thống TrueDepth Camera và tất nhiên là cùng với Face ID lên dòng iPad Pro trong năm 2018. Ming-Chi Kuo tin rằng việc làm của Apple sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên đồng nhất hơn với iPhone X, tăng tính cạnh tranh và sự phát triển của toàn hệ sinh thái cũng được hưởng lợi.

Nhà phân tích của KGI Securities cũng tin rằng sẽ ngày càng có nhà phát triển chú trọng hơn những ứng dụng từ TrueDepth Camera/Face ID, tạo ra các app tận dụng hệ thống mới như cái cách mà Animoji của Apple đã trình diễn. Kuo cho biết các hãng làm điện thoại Android sẽ sớm nghiên cứu công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến, từ đó bỏ đi hướng phát triển công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình.

Cá nhân mình nghĩ việc Apple mang TrueDepth Camera/Face ID lên iPad Pro là điều hoàn toàn có cơ sở, bởi họ sẽ có thể bỏ nút Home vật lý và tăng diện tích màn hình. Hơn nữa, Apple có vẻ như đang mong muốn combo iPad + bàn phím rời sẽ trở nên phổ biến hơn trong công việc, và từ đó thì người dùng ít phụ thuộc hơn vào nút Home như bây giờ.

Theo MacRumors
Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*