Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Cũng giống như các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, chúng ta có thể dễ dàng hiển thị tốc độ mạng hiệu xuất RAM, CPU trên iPad với ứng dụng Vidgets cho iPhone, iPad để bạn có thể làm chủ thiết bị iPad của mình như quản lý dung lượng thiết bị, hiệu suất thiết bị một cách tối ưu nhất, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác này trên thiết bị iPad nhé.

Cũng giống như các thiết bị iPhone đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó trong bài viết cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone chưa Jailbreak với ứng dụng Vidgets cho iPhone, iPad chúng ta cũng có thể thực hiện mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad thật đơn giản, và nhanh chóng nắm bắt và hiểu hơn về tình trạng hoạt động trên thiết bị iPad của mình như đã được nhắc tới trong bài viết hiển thị tốc độ mạng trên iPhone chưa Jailbreak trước đó.

Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Hướng dẫn hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Để thực hiện cách hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng Vidgets cho iPhone, iPad tại đây: Download Vidgets cho iPhone, iPad .

Yêu cầu OS : Thiết bị iPad của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS phiên bản 8.0 trở lên .

Yêu cầu bộ nhớ : Các bạn cần phải có tổi thiếu 20MB bộ nhớ thiết bị để có thể cài ứng dụng này cũng như hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad.

* Cách hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vidgets cho iPhone, iPad đã được tải về thiết bị iPad ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu “+” để có thể lựa chọn các tùy biến cũng như hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad.

Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Bước 3 : Lúc này trên màn hình iPad sẽ xuất hiện một biểu mẫu với các biểu tượng chức năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Tại đây các bạn tìm kiếm mục System như hình dưới để có thể lựa chọn các tính năng Free Ram (Ram trống), CPU Usage (Sử dụng CPU) để hiển thị hiệu xuất RAM, CPU trên iPad.

Tương tự như vậy chúng ta tìm kiếm mục Network Speed Monitor để hiển thị tộc độ mạng trên iPad với mục Wifi Mobile (trong trường hợp iPad của bạn là thiết bị iPad hỗ trợ 3G).

Bước 4 : Sau khi đã lựa chọn các tính năng cần thiết để hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad chúng ta quay lại màn hình chính thiết bị iPad.

Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Tại đây các bạn di chuyển tới trang Tiện ích ở cuối cùng bên tay trái thiết bị, để hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad chúng ta ấn chọn nút Edit (Sửa) như hình trên.

Bước 5 : Trên màn hình iPad sẽ xuất hiện một danh sách các ứng dụng đang được sử dụng trên thiết bị cũng như có thể cài lên trang tiện ích, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Vidgets cho iPhone , iPad.

Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Sau đó ấn chọn Xong để xác nhận thao tác thêm Tiện ích trên trang tiện ích thiết bị này.

Bước 6 : Và đây là giao diện trang tiện ích trên iPad sau khi đã cài thêm Vidgets cho iPhone, iPad cũng như thực hiện hiển thị hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad.

Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad để giúp bạn dễ dàng làm chủ thiết bị cũng như sử dụng hiệu quả hơn trên thiết bị iPad của mình, hy vọng thủ thuật này sẽ làm bạn cảm thấy hữu ích và chia sẻ tới bạn bè của mình.
Bên cạnh đó nếu như bạn đang sử dụng thiết bị iPad phiên bản 3G, để giúp bạn có thể kiểm tra tài khoản iPad, xem số dư, thời hạn sử dụng tài khoản iPad một cách thuận tiện hơn nếu như ban không thể sử dụng mã USSD để kiểm tra thì với bài viết cách kiểm tra tài khoản iPad sẽ giúp bạn được khá nhiều đấy nhé.

Related posts