Mẹo cắt video cực dễ trên iPhone

Sử dụng thiết bị thông minh thì bạn có thể biến chúng thành một chiếc máy quay video dễ dàng và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, có thể bạn không cần một phần nào đó của video và bạn muốn cắt chúng đi. Vậy mẹo cắt video cực dễ trên iPhone cho tất cả mọi người là gì? Bạn hãy khám phá ngay nhé.

Sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng chúng ta phải cần dùng đến ứng dụng mới có thể cắt video. Tuy nhiên, với chiếc iPhone trên tay thì bạn hoàn toàn có thể cắt video trực tiếp trên máy dễ dàng. Sau đây sẽ là cách để bạn khai thác và sử dụng thiết bị tốt hơn:

Đầu tiên, để cắt video thì bạn hãy mở Photos của máy lên, chọn vào video mà bạn chỉnh sửa lên, sau đó, bạn chọn vào biểu tượng chỉnh sửa từ trên màn hình của máy.

Mẹo cắt video cực dễ trên iPhone

Chọn vào video muốn chỉnh sửa và chọn nút chỉnh sửa

Sau đó, bạn hãy dùng hai con trỏ, điều chỉnh độ dài cho video theo đúng mục đích và sở thích của bạn, sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa này thì bạn hãy chọn Done để xác nhận việc cắt video của mình.

Mẹo cắt video cực dễ trên iPhone

Chọn vào Done sau khi đã chọn cắt video

Cuối cùng, bạn sẽ lưu lại video mà bạn vừa cắt, bạn có thể chọn đè lên file cũ hoặc tạo video mới tùy vào những nhu cầu dùng của mình. Sau khi đã chọn và lưu thì bạn đã có thể sử dụng video vừa cắt phục vụ nhu cầu sử dụng của mình rồi đấy.

Mẹo cắt video cực dễ trên iPhone

Chọn hình thức lưu lại

 

Trên đây chính là mẹo cắt video cực dễ trên iPhone mà hầu như người dùng iPhone nào cũng có thể làm được. Chúc bạn cũng sẽ thực hiện thành công và cảm thấy tốt hơn với video đã chỉnh sửa theo ý thích của mình nhé. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin dịch vụ khác như  thay pin iPhone 6  nếu bạn cũng đang quan tâm nhé.

Related posts