Ads – Under Nav Banner

Màn hình iPhone 6 vẫn sẽ sử dụng tấm đèn nền LCD như iPhone 5S

Vừa qua, Apple đã đăng tải một số loạt ảnh về bản thảo tấm đèn nền màn hình iPhone 6 và tất cả những loạt ảnh trên đều được chụp trong bộ phận dây chuyền sản xuất màn hình iPhone 6.

Các chuyên gia bắt đầu hoài nghi về vấn đề Apple vẫn sử dụng tấm đèn nền cũ, họ đem so sánh tấm nền màn hình iPhone 6 với iPhone 5S thì kết quả cho thấy giữa hai tấm đền nền này có rất nhiều điểm tương đồng với nhau và điểm khác biệt ở đây chỉ là về mặt kích thước, cáp nối cùng với các bo mạch chủ. Xem sơ qua về thông số tấm đèn nền màn hình iPhone 6 nhiều khả năng nó sẽ có mật độ điểm ảnh à 960 x 1.704 pixel tương tự như người anh em iPhone 5S.

Màn hình iPhone 6 vẫn sẽ sử dụng tấm đèn nền LCD như iPhone 5S

Đặc biệt Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới giúp iPhone 6 mỏng hơn so với iPhone 5S rất nhiều. Ngoài ra, theo dự kiến tấm đèn nền màn hình iPhone 6 sẽ sản xuất nhanh hơn, đối với tấm đèn nền màn hình iPhone 6 Plus do kích thước khá lớn nên Apple đang đắn đo tìm cách giải quyết những khó khăn trong khâu sản xuất với độ mỏng theo yêu cầu khắt khe mà họ đưa ra.

Chúng ta hãy cùng chờ xem tấm đèn nền trên màn hình iPhone 6 liệu có giống hệt như iPhone 5S hay không ? Tất cả những bí ẩn đó sẽ được giải đáp trong thời gian mà hai sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus này ra mắt.

Related posts