Màn hình iPad Pro liệu có dễ vỡ nếu chẳng may làm rớt ?

Màn hình iPad Pro liệu có dễ vỡ nếu chẳng may làm rớt ?

Quả thực với kích thước ngoại cỡ trên thay màn hình iPad Pro, rất nhiều người dùng đặt nghi vấn về khả năng sống sót của chiếc máy tính bảng này chẳng may vô tình tiếp đất khi đang sử dụng.

Khi chiếc iPad Pro chính thức đến tay người dùng, thì đã có rất nhiều thắc mắc cho rằng liệu với kích thước 12.9 inch trên màn hình iPad Pro nhưng thân máy chỉ mỏng vọn vẹn 6.9 mm, sẽ như thế nào làm rơi từ độ cao nhất định. Nếu đây là thắc mắc của bạn và hầu hết người sử dụng iPad Pro thì mới đây trên Youtube đã có một đoạn video thử nghiệm thay màn hình iPad Pro sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính đáng nhất.

Màn hình iPad Pro liệu có dễ vỡ nếu chẳng may làm rớt ?

Tóm tắt cụ thể những gì diễn ra trong đoạn video này là người thử nghiệm sẽ tiến hành thả rơi chiếc iPad Pro ở mặt màn hình, phần sườn và các bo cạnh. Các thử nghiệm về độ cao bao gồm vị trí 1m2 cho đến 1m5. Ở thử nghiệm đầu tiên, thả rơi phần cạnh máy chiếc iPad Pro dễ dàng vượt qua thử thách này và màn hình iPad Pro vẫn chưa có bất kỳ vết trầy xước nào tuy nhiên phần cạnh máy có chút vết xước. Tiếp đến, họ thử nghiệm ở độ 1m2 và mặt màn hình iPad Pro tiếp xúc, kết quả là thay màn hình iPad Pro bị vỡ mạnh. Kết quả thật sự không mấy khả quan khi phần màn hình iPad Pro khi thả rơi lại bị ảnh hưởng mạnh đến vậy.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào iPad Pro mới bán với hình thức chính hãng tại Việt Nam. Được biết sau khi ra mắt ở một số thị trường lớn khác, một số ít máy đã được xách tay về và giá những chiếc iPad Pro này rơi vào khoảng 19 triệu đồng cho phiên bản 32GB và chỉ hỗ trợ kết nối WIFI.

Màn hình iPad Pro liệu có dễ vỡ nếu chẳng may làm rớt ?
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*