Ads – Under Nav Banner

Màn hình iPad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém khắc phục thế nào ?

Màn hình iPad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém là hiện tượng không phải hiếm gặp hiện nay vậy nguyên nhân nào dẫn tới màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém; cách khắc phục chúng như thế nào?

iPad cũng giống như hàng triệu thiết bị điện tử khác trong khi sử dụng màn hình của nó xuất hiện một số lỗi liên quan như đơ, nhiễu – nhòe… khó dùng, trong đó nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng màn hình ipad bị giật, bị rung xuất phát từ vấn đề người dùng chưa am hiểu về máy, chạy quá nhiều ứng dụng, sử dụng máy quá lâu hay dùng máy trong điều kiện môi trường gây hại… hoặc đánh rơi dẫn tới tình trạng màn hình iPad bị nứt, bị rạn rất tai hại .

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém gây hại thị giác khủng khiếp.

– Nhóm nguyên nhân thứ nhất: Xuất phát từ phần cứng

+ Card và cáp bị ảnh hưởng

Nguyên nhân đầu tiên cần phải xem xét chính là card và cáp màn hình có thể bị lỏng, chập chờn, yếu hoặc đã bị hao mòn khi sử dụng… dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém mà người dùng gặp phải.

+ Màn hình iPad

Đôi khi màn hình của máy xuống cấp trầm trọng dẫn tới máy của bạn bị ảnh hưởng và trực tiếp là lỗi dẫn tới màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém… bên cạnh đó cũng có thể gây ra những lỗi như bị rạn nứt, nhòe, nhiều màu đan xen không rõ ràng.

+ Lỗi do nhà sản xuất

Nhà sản xuất đôi khi cũng mắc lỗi, nếu kém may mắn rất có thể iPad của bạn đã dính những lôi căn không mong muốn như: nhiều điểm chết, điểm chết to, màu hiển thị yếu, không rõ nét… tuy nhiên những trường hợp này hiếm xảy ra hơn so với nguyên nhân từ card và cáp hay màn hình iPad nếu trên

– Nhóm nguyên nhân thứ hai: Xuất phát từ phần mềm

Nhiều khi có những phần mềm “quái dị” mà bạn bị người khác chơi xấu ví như những phần mềm hay ứng dụng tạo màn hình vỡ, nó cũng rất có thể tương tự xảy ra với trường hợp này. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp này bạn có thể dễ dàng khắc phục hơn bởi chỉ cần gỡ cài đặt là xong !

– Nhóm nguyên nhân thứ ba: Xuất phát từ người dùng

Không phải ai cũng thành thạo việc sử dụng iPad, vì vậy có những trường hợp bạn đặt chế độ hiển thị ở độ phân giải thấp hoặc cân màu không đúng chuẩn hay những thiết đặt nào đó khiến màu hiển thị không đều, loạn màu…

Cũng tương tự như lỗi màn hình iPad bị sọc ngang, sọc dọc rất có thể những tác động do việc sử dụng không cẩn thận bạn nhiều lần làm rơi hay va đập hay rơi vao nước… dẫn tới tình trạng này.

Hướng khắc phục lỗi màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém

Bạn hãy kiểm tra lần lượt từng nguyên nhân để loại trừ dẫn đồng thời cũng nên xem xét lại cách sử dụng của mình với thiết bị. Trong trường hợp hỏng hóc liên quan tới phần cứng bạn có thể mang chúng đi bảo hành hoặc mang tới trung tâm VF Service để được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hưởng dẫn cách khắc phục cũng như trong trượng hợp nặng nhất trung tâm sẽ thay màn hình iPad cho khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts