Làm sao khóa màn hình iPhone 7 không dùng nút nguồn?

Khóa màn hình điện thoại là điều rất quan trọng để tránh có thể va chạm, nhất là với thiết bị thông minh, có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và có thể làm phiền người khác. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng iPhone 7 và nếu bạn cảm thấy không muốn dùng đến nút nguồn của sản phẩm thì hãy cùng tìm ra giải đáp làm sao khóa màn hình iPhone 7 không dùng nút nguồn qua bài viết sau nhé.

Những lý do nào cần khóa màn hình không dùng nút nguồn?

Nếu bạn đã sử dụng iPhone trước thì bạn cũng biết rằng việc sử dụng nút nguồn để khóa màn hình rất tiện lợi, tuy nhiên, nếu như chúng ta sử dụng quá nhiều thì dễ gặp phải tình trạng máy của bạn sẽ bị liệt hoặc nút nguồn hỏng. Do đó, nếu bạn muốn giữ an toàn và hạn chế khai thác quá mức hoặc sử dụng iPhone khi nút nguồn bị hỏng thì bạn sẽ nên biết cách sử dụng khóa màn hình mà không cần dùng đến nút nguồn qua tính năng của Assiitive touch.

Làm sao khóa màn hình iPhone 7 không dùng nút nguồn?

Bạn sẽ có thể khóa màn hình không dùng nút nguồn

Cách khóa màn hình không dùng nút nguồn

Để tiến hành tắt màn hình bằng cách không dùng nút nguồn thì bạn sẽ vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó bạn chọn vào phần trợ năng, chọn vào AssistiveTouch và kéo thanh trượt sang màu xanh để kích hoạt sử dụng. Khi này, bạn sẽ nhìn thấy một nút ảo hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn sẽ có thể sử dụng phím ảo này để thao tác.

Làm sao khóa màn hình iPhone 7 không dùng nút nguồn?

Bạn sẽ tiến hành kích hoạt tính năng của Assistive Touch

Xem thêm: Ứng dụng miễn phi iPhone

Khi bạn cần khóa màn hình thì bạn sẽ tiến hành chạm vào nút Assisitive Touch, sau đó bạn chọn vào Device và bạn chọn vào lệnh Lock Screen để tiến hành khóa màn hình. Đây chính là cách làm vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả để bạn có thể khóa màn hình thiết bị mà không cần dùng đến nút nguồn.

Làm sao khóa màn hình iPhone 7 không dùng nút nguồn?

Bạn sẽ có thể khóa màn hình nhanh

Xem thêm: game hay iPhone

Bên cạnh việc khóa nguồn bằng cách dùng nút nguồn hoặc cách thủ công vừa tìm hiểu thì bạn cũng có thể thiết lập thêm tắt nguồn tự động để tránh việc quên tắt nguồn, giúp máy tiết kiệm pin được nhiều hơn.

Trên đây chính là cách để bạn có thể biết được làm sao khóa màn hình iPhone 7 không dùng nút nguồn và cách để bạn có thể khai thác thiết bị theo đúng mong muốn của bản thân. Chúc bạn thực hiện thành công và có thể giúp khai thác iPhone 7 hiệu quả.Bạn cũng đừng quên xem thêm các Hình nền iPhone 6s nếu bạn đang muốn làm đẹp cho máy nhé.

Related posts