Ads – Under Nav Banner

Làm sao khắc phục nhanh việc mất chuông tin nhắn iPhone 6

iPhone 6 ở trạng thái cài đặt bình thường thì sẽ đổ chuông khi có tin nhắn đến. Nhưng nếu cài đặt sai hoặc mắc lỗi thì sẽ mất chuông tin nhắn iPhone 6, khiến cho bạn không thể nắm rõ ngay các thông báo cần thiết.

Bạn cảm thấy việc mất chuông tin nhắn iPhone 6 là vô cùng khó chịu cần khắc phục ngay thì hãy nhanh chóng đọc bài viết này để nạp thêm cách làm cho bản thân mình ngay nhé.

Làm sao khắc phục nhanh việc mất chuông tin nhắn iPhone 6

Mất chuông tin nhắn trên iPhone 6.

Khắc phục lỗi mất chuông tin nhắn trên iPhone 6 nhanh chóng

Thông thường thì hiện tượng trên đây sẽ chỉ xuất hiện với các thiết bị mà đã thông qua quá trình Jailbreak mà thôi. Nhưng một vài trường hợp cụ thể thì với iPhone 6 chưa jailbreak cũng có thể xảy ra.

– Việc làm trước tiên là bạn cần kiểm tra lại xem liệu rằng có phải chính bạn đang cài đặt sai trên máy hay không. Hãy xem xem chuông tin nhắn có vô tình bị tắt đi hay không? Hay chúng đã bị chuyển sang chế độ im lặng mất rồi.

Làm sao khắc phục nhanh việc mất chuông tin nhắn iPhone 6

Kiểm tra lại các cài đặt âm xem chúng đang ở chế độ nào.

– Tiếp theo, hãy kiểm tra xem liệu có phải bạn đã cài ứng dụng không tương thích với điện thoại, không tương thích với hệ điều hành hay không? Nếu có hãy gỡ bỏ chúng ngay lập tức. Hoặc bạn có thể tiến hành Restore cho máy.

– Đối với các thiết bị iPhone 6 mà đã Jailbreak, thì lỗi này thường sẽ hay gặp hơn. Và bạn sẽ làm như sau:

+ Bạn sẽ truy cập vào trong Cydia rồi tìm và tải về iFile nhé, nếu như trên máy đã có sẵn rồi thì việc sử dụng sẽ càng nhanh hơn.

+Bạn sẽ tiến hành vào theo đường dẫn cụ thể sau: System/ Library/ Audio/ UISounds. Bạn cần phải kiểm tra xem trong mục này liệu chúng có bộ phận nào cài âm báo hay không đấy nhé. Nếu như không có thì giờ bạn đã tìm ra nguyên nhân rồi đấy. Bạn sẽ vào một máy đã jailbreak khác và copy lại file này vào là xong.

Làm sao khắc phục nhanh việc mất chuông tin nhắn iPhone 6

Kiểm tra lại file bị thiếu.

+ Ngoài ra thì bạn cũng có thể vào theo đường link sau là system/ library/ LauncheDaemons để xóa file com.apple.iapd.plist đi. Sau khi xóa xong rồi bạn sẽ khởi động lại iPhone 6 ngay lập tức.

+ Bước cần làm sau cùng là bạn sẽ restore lại máy ngay lập tức để loại bỏ đi tất thảy mọi khả năng lỗi phái sinh sau này.

Mất chuông tin nhắn iPhone 6 hoàn toàn có thể khắc phục được nến bạn thử áp dụng những cách trên. Hãy cố gắng để giúp cho sự cố này nhanh chóng được sửa nhé. Tin chắc ngay sau đó bạn sẽ thấy iPhone 6 có rất nhiều điều hay ho để thử nghiệm.

Related posts