Ads – Under Nav Banner

Làm gì khi quên mật khẩu iPhone?

Bạn đã từng rơi vào tình huống quên mật khẩu của iPhone do mình cài đặt chưa? Nếu đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy thì cách xử lý của bạn như thế nào? Đừng lo lắng khi không may quên đi mật khẩu, hãy tham khảo bài viết làm gì khi quên mật khẩu iPhone dưới đây để tìm cho mình giải pháp khắc phục nhé!

1. Cách khắc phục trong trường hợp iPhone của bạn đã được đồng bộ với PC

Đầu tiên, bạn cần kết nối iPhone với máy tính cá nhân đã cài đặt iTunes, sau đó bật iTunes lên. Trường hợp, iPhone bị vô hiệu hóa, hoặc iTunes không tự động đồng bộ hóa thì cần nhấn chọn Sync. Sau khi đã đồng bộ hóa thành công thì tiến hành chọn Restore để phục hồi lại thiết bị iOS. Bước tiếp theo là chọn Restore backup – Phục hồi lại từ bản sao lưu => Chọn thiết bị trong iTunes và chọn lần cài đặt gần đây nhất.

Làm gì khi quên mật khẩu iPhone?

2. Cách khắc phục khi đã cài đặt ứng dụng Find My iPhone

Find My iPhone giúp bạn tìm kiếm lại những chiếc iPhone 5s, iPhone SE…bị mất hoặc thất lạc một cách dễ dàng, đồng thời giúp bảo vệ dữ liệu di động thông qua một thiết bị chạy hệ điều hành iOS khác.

Đối với cách khắc phục quên mật khẩu iPhone trong trường hợp này đòi hỏi người dùng phải tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud trên website iCloud.com

Lúc này, bạn sẽ lựa chọn thiết bị iPhone ở phần All Devices và nhấn Erase để xóa dữ liệu từ xa. Tiếp tục tiến hành khôi phục lại dữ liệu đã được sao lưu lên iCloud và đặt mật khẩu mới sau khi đã xóa hết dữ liệu.

Làm gì khi quên mật khẩu iPhone?

3. Cách khắc phục khi không sử dụng iCloud

Nếu người dùng không sử dụng iCloud thì việc khôi phục có thể tiến hành theo các bước sau”

Kết nối thiết bị iOS với dây cáp USB => Tắt máy bằng cách bấm và giữ nút nguồn sau đó trượt thanh trượt màu đỏ => Nhấn và giữ nút Home rồi kết nối cáp USB vào thiết bị iPhone của bạn sẽ được bật => Giữ phím Home để kết nối với iTunes – Connect to iTunes => iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần hồi phục => Chọn OK khôi phục thiết bị.

Làm gì khi quên mật khẩu iPhone?

Nếu bạn đang gặp phải trục trặc quên mật khẩu thì hãy tiến hành một trong các cách khôi phục trên để sử dụng lại thiết bị một cách bình thường.

Related posts