Khuôn nhôm và bản vẽ tiếp tục xác nhận iPhone 8 có màn hình “vô cực”, không có Touch ID ở mặt sau

Trong sự kiện Computex 2017 tại Đài Bắc vừa qua, không chỉ có những máy tính mà còn có một thứ khá “bất ngờ” khác xuất hiện, đó chính là… khuôn nhôm của iPhone 8. Tuy không phải là một thiết bị hoàn chỉnh, nhưng phần khuôn này cho chúng ta biết khá nhiều thông tin về máy.

Theo trang Engadget, chiếc khuôn trong ảnh được chế tạo nên từ các thông tin mà những nhà sản xuất ốp lưng có được về thiết kế chính thức của iPhone 8. Như bạn có thể thấy, phần mặt trước của khuôn là một màn hình khổng lồ, không hề có nút vật lý, như vậy, hoặc là nút Home sẽ tích hợp thẳng vào màn hình, hoặc sẽ được đưa về mặt lưng, dựa theo ảnh ốp lưng kèm theo thì mặt sau sẽ không có Touch ID.

Khuôn nhôm và bản vẽ tiếp tục xác nhận iPhone 8 có màn hình

Khuôn nhôm và bản vẽ tiếp tục xác nhận iPhone 8 có màn hình

Nhưng đối với những ai đang lo ngại một thiết kế “thảm hoạ” nếu Apple đưa Touch ID ra mặt sau thì các ảnh tiếp theo sẽ là mang đến tin vui. Theo như những ảnh bản vẽ kỹ thuật mà leaker nổi tiếng @VenyaGeskin vừa đưa ra, iPhone 8 sẽ không có Touch ID ở mặt lưng. Đồng thời, anh còn đăng tải một ảnh của thiết bị được cho là chiếc iPhone 7s Plus với thiết kế khá quen thuộc. Kích thước cả hai máy cũng được tiết lộ qua ảnh trên.

Khuôn nhôm và bản vẽ tiếp tục xác nhận iPhone 8 có màn hình
Bản vẽ iPhone 8Khuôn nhôm và bản vẽ tiếp tục xác nhận iPhone 8 có màn hình
Bản vẽ iPhone 7s Plus

Hiện tại, ta vẫn chưa thể hoàn toàn tin vào các ảnh rò rỉ này, nhưng chúng cũng có sự nhất quán trong những tin tức gần đây, điều này cho thấy nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có thiết kế gần giống, hoặc có thể là giống hoàn toàn so với các ảnh trên.

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone mới trong tháng 9 sắp tới, do là phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời, nên có lẽ đây chính là sản phẩm đáng mong chờ nhất năm nay.

Related posts