Ads – Under Nav Banner

Không chỉ người hâm mộ, các nhà sản xuất khác cũng chờ đợi iPhone 8 để “học hỏi” tính năng mới

  1. Không chỉ những người hâm mộ của Apple đang trông ngóng ngày ra mắt của iPhone 8, những đối thủ của Apple trong lĩnh vực smartphone cũng thấp thỏm không kém.

Theo như những nhà sản xuất chipset, các hãng điện thoại cạnh tranh với Apple đang chờ đợi iPhone 8 ra mắt để lên kế hoạch cho những sản phẩm tiếp theo của mình. Trang Digitimes cho biết những đơn đặt hàng vi xử lí điện thoại có dấu hiệu chậm lại khi mà thời điểm này các năm trước chúng được các nhà sản xuất đẩy nhanh tiến độ, có lẽ nguyên nhân đến từ chiếc iPhone 8. Một nguồn tin cho biết:

“Các đơn đặt hàng của các hãng điện thoại khác thường bắt đầu vào tháng 4 và số lượng tăng lên vào tháng 8. Nhưng các đơn đặt hàng năm nay có sự chậm lại do các công ty khác chờ đợi các tính năng mới trên iPhone 8”.

Hiện tượng này được ghi nhận bởi hai nhà sản xuất chip MediaTek và HiSilicon khi các đơn hàng của họ đang bị trì hoãn. Không nói tên hãng điện thoại nào cụ thể nhưng chắc rằng các nhà sản xuất smartphone này đến từ Trung Quốc . Họ sẽ không tiến hành đặt hàng cho đến khi họ nắm được những điểm mạnh của chiếc iPhone 8 và có thể đưa chúng lên sản phẩm của mình.

Các thông tin mới nhất thu được cho biết iPhone 8/Pro sẽ được ra mắt vào tháng 9 với nguồn cung hạn chế và tăng dần vào tháng 10 và 11. Mặt khác, cũng có nguồn tin Apple sẽ hoãn buổi ra mắt cho đến cuối năm nay.

Related posts