Ads – Under Nav Banner

Khắc phục nhanh vấn đề màn hình iPhone 5, 5S không thể xoay được

Việc xoay màn hình iPhone 5,5S ngang dọc là một trong những thói quen của rất nhiều người sử dụng, lướt web, facebook, nhắn tin nếu để màn hình ngang sẽ cho một không gian rộng hơn thoải mái hơn. Nhưng nếu bạn cho màn hình iPhone 5,5S về chế độ cũ mà nó vẫn không xoay được thì đây là một vấn đề thật ức chế và khó chịu.

Khắc phục nhanh vấn đề màn hình iPhone 5, 5S không thể xoay được

Những lỗi thường hay gặp khi màn hình iPhone 5, 5S không thể xoay được:

Chế độ tự động xoay màn hình trên iPhone 5,5S đã bị tắt.

Mất cảm biến xoay màn hình khiến màn hình iPhone 5,5S của bạn không thể xoay được điều này nguyên nhân chính thường là chiếc iPhone 5,5S của bạn bị rớt hoặc có vật cứng va chạm mạnh lên màn hình iPhone 5,5S cũng có thể là do rơi nước, cài quá nhiều phần mềm hoặc update firmware mới nhất có thể sẽ ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của bạn.

Khắc phục hiện tượng iPhone 5 không xoay màn hình:

Như những nguyên nhân trên thì bạn có thể tự mình khắc phục và nếu xảy ra tình trạng bên dưới thì bạn nên đến Bệnh Viện Điện Thoại VF Service để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra tư vấn báo lỗi.

Khắc phục nhanh vấn đề màn hình iPhone 5, 5S không thể xoay đượcKhắc phục nhanh vấn đề màn hình iPhone 5, 5S không thể xoay được

Với trường hợp điện thoại bạn tắt chức năng tự động xoay màn hình iPhone 5,5S thì bạn có thể đặt ngón tay ở dưới màn hình iPhone 5,5S và kéo nhẹ lên bạn sẽ thấy khung Control Center hay nhấn nút Home 2 lần thì những ứng dụng chạy ngầm sẽ xuất hiện.

Related posts