Ads – Under Nav Banner

Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

Rất nhiều người dùng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s thắc mắc lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình trong khi họ vừa mới sử dụng cách đó không lâu, nguyên nhân gây ra lỗi, cách khắc phục đều là những câu hỏi mà VF Mobile nhận được nhiều trong thời gian qua, và vì thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm thiểu khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các nguyên nhân, khắc phục lỗi iPad không lên màn hình cũng tương tự như chủ đề khắc phục lỗi iPhone màn hình tối ,không lên hình mà chúng ta tìm hiểu trong bài viết này, các bạn có thể xem lại những cách sửa lỗi iPad không lên màn hình này và đối chiếu với cách khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình này có gì khác nhau nhé.

Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

Khi bạn gặp phải lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình chúng ta áp dụng các cách khắc phục lỗi iPhone không lên hình như sau:

1. Hãy cắm sạc pin thiết bị ngay lập tức

Trong một số những nguyên nhân hàng đầu mà bạn có thể nghĩ tới khi hiện tượng lỗi iPhone màn hình tối không lên hình đó là pin thiết bị đã bị cạn, hết sau một thời gian sử dụng dài không nghỉ.

Vì vậy bạn hãy nhanh chóng cắm sạc cho iPhone của mình một cách nhanh chóng để khắc phục tình trạng này.

Nếu trong khoảng một thời gian sau 30p bạn cắm sạc mà thiết bị vẫn chưa lên nguồn, hãy thử ấn và giữ nút Nguồn (Power) ở trên thiết bị để kiểm tra.

Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

2. Thực hiện Hard Reset thiết bị

Nếu như việc cắm sạc điện thoại vẫn chưa giúp bạn khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình mặc dù thời gian sạc đã kéo dài và đã ấn và giữ nút Nguồn nhưng vẫn không ăn thua, hãy thử thực hiện Hard Reset thiết bị theo cách sau đây

+Hard Reset iPhone 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s : bằng cách ấn và giữ nút cùng lúc nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi bạn nhìn thấy Logo quả táo xuất hiện trên màn hình thì thả tay ra.
Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình

+ Cách Hard Reset iPhone 7, 7 Plus : các bạn thực hiện ấn và giữ cùng lúc phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume-). và cũng như trên khi thiết bị iPhone xuất hiện biểu tượng Logo chúng ta hãy thả tay ra.
Ngay sau đấy hệ thống sẽ tiến hành Reset lại các thiết trên hệ thống.

3. Đưa thiết bị về chế độ DFU và tiến hành Restore iPhone

Đây là phương án cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện để đảm bảo việc giải cứu, khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình tuy nhiên để thực hiện cách đưa tiết bị về chế độ DFU và tiến hành Restore iPhone này các bạn cần:

Các bạn cần phải tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Để giúp bạn có thể dễ dàng đưa thiết bị iPhone của mình về chế độ DFU cũng như Restore iPhone các bạn có thể thực hiện thao các bước trong bài viết hướng dẫn cách đưa iPhone về chế độ DFU để thực hiện việc Restore iPhone an toàn và chuẩn xác hơn

Khi sử dụng iPhone, người dùng sẽ gặp nhiều lỗi khác nhau mà không thể lường trước được, lỗi iphone không sạc được pin là một trong những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì nếu pin không vào thì sẽ không sử dụng được bất cứ điều gì trên thiết bị của mình, tuy nhiên, lỗi iphone không sạc được pin cũng có nhiều phương án sửa chữa khác nhau, các bạn đừng vội mang ra các trung tấm sửa chữa điện thoại nhé.

Trên đây là các cách mà bạn có thể lựa chọn thực hiện trên thiết bị iPhone 8,  7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình để giải cứu, khắc phục lỗi iPhone màn hình đen, không lên hình khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình được nữa.

Related posts