Khắc phục iPad Air 2 bị tắt nguồn

iPad Air 2 bị tắt nguồn, cách khắc phục hiệu quả

iPad Air 2 được mệnh danh là một siêu phẩm ipad của hãng Apple với thiết kế mỏng, đẹp tinh tế đầu ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ và sở hữu nghiều công nghệ tiên tiến.

Có iPad Air 2 bạn có cả một bầu trời công nghệ trong tầm tay. iPad Air 2 không chỉ hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong công việc, chiếc ipad này còn đem đến những phút giây giải trí vô cùng thú vị cho người dùng.

Vậy cảm giác của bạn sẽ như thế nào khi bạn đang làm việc, đang xem một bộ phim, đang chơi game mà iPad Air 2 bị tắt nguồn đột ngột ?

Chắc hẳn điều này sẽ khiến bạn vừa khó chịu vừa lo lắng. Không biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên ? Và cách khắc phục như thế nào ?

Trước đây VF Mobile đã có các bài viết chia sẻ cách sửa iPad Air 1 bị sập nguồn và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết hướng dẫn cách khắc phục iPad Air 2 bị tắt nguồn. Hi vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn đang cần.

Nguyên nhân và cách khắc phục iPad Air 2 bị tắt nguồn

Cũng như các thiết bị điện tử khác, iPad Air 2 cũng sẽ tắt nguồn khi năng lượng sử dụng bị cạn kiệt, pin hết. Thế nhưng cũng có trường hợp pin vẫn báo còn nhưng máy lại bị tắt nguồn. Trường hợp này có thể là do iPad Air 2 bị pin ảo, pin bị chai dung lượng pin không còn đủ khả năng cung cấp năng lượng để máy hoạt động dẫn đến máy bị tắt nguồn.

Khi máy hết pin bạn chỉ cần sạc pin cho máy là có thể bật nguồn lên trở lại, có điều bạn nên nhớ để máy nghỉ ngơi lúc sạc, không nên vừa sạc vừa sử dụng rất dễ gây ra tình trạng iPad Air 2 bị nóng máy. Còn khi ipad bị tắt nguồn do pin bị chai bạn nên thay pin chính hãng mới cho ipad, để ipad được sử dụng bình thường không bị tắt nguồn và có thể tránh những ảnh hưởng khác do pin bị chai gây ra.

Khắc phục iPad Air 2 bị tắt nguồn

Việc bạn tải quá nhiều ứng dụng gây ra lỗi phần mềm cũng làm iPad Air 2 bị tắt nguồn. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần restore lại máy để khôi phục máy lại trạng thái ban đầu. Lưu ý trước khi tiến hành restore máy bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng có trong máy để tránh bị mất dữ liệu.

Bạn đã  không chú ý để iPad Air 2 bị rơi, bị cấn và bị va đập mạnh vào vật khác hoặc iPad Air 2 bị vô nước làm phần cứng, các linh kiện và ic nguồn bị hư dẫn đến tình trạng bị tắt nguồn, sập nguồn cho ipad. Đối với lỗi do phần cứng cách khắc phục khá phức tạp và bạn không thể tự sửa chữa được.

Vậy sửa iPad Air 2 bị tắt nguồn ở đâu chất lượng, uy tín và giá cả lại hợp lý ?

Related posts

Call Now Button