iPhone năm 2017 sẽ thay đổi thiết kế toàn diện và nhìn như một tấm kính

Giám đốc Thiết kế của Apple đã hé lộ iPhone năm 2017 sẽ được thay đổi toàn diện về thiết kế và sẽ khác biệt hoàn toàn với các thế hệ iPhone trước.

Những tin đồn về sự nhàm chán của iPhone 7 vẫn không ngừng tăng, iPhone 7 có khả năng sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 6S. Điều này khiến cho những tín đồ của iPhone không khỏi thất vọng sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

Tuy nhiên, Apple sẽ nhanh chóng “bù đắp” cho khách hàng bằng một thiết kế  iPhone mới hoàn toàn vào năm 2017 tới. Giám đốc Thiết kế tiếng tăm của Apple – Jony Ive đã bật mí về một số ý tưởng về chiếc iPhone sẽ được ra mắt vào năm 2017. Ông cũng đã khẳng định đây sẽ là chiếc iPhone khác biệt hoàn toàn so với những dòng iPhone trước của Apple.

iPhone năm 2017 sẽ thay đổi thiết kế toàn diện và nhìn như một tấm kính
Nhà thiết kế nổi tiếng Jony Ive – Giám đốc thiết kế của Apple

Theo Jony Ive chia sẻ, những chiếc iPhone trong tương lai sẽ được thiết kế nhìn giống một tấm kính và mọi thứ cần chuẩn bị để tạo ra một chiếc iPhone mang tính đột phá đều đã sẵn sàng.

Nếu chiếc điện thoại này thực sự được đưa vào sản xuất, tất cả những  đường viền sẽ bị loại bỏ, để màn hình của nó tràn sang hai cạnh. Đặc biệt, rất có thể ở đời iPhone sắp tới thì cũng không còn nút Home quen thuộc nữa, mà thay vào đó sẽ là một công nghệ mới có thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình.

iPhone năm 2017 sẽ thay đổi thiết kế toàn diện và nhìn như một tấm kính
Giám đốc thiết kế Jony Ive hé lộ iPhone 2017 sẽ giống như 1 tấm kính

Có vẻ nhà thiết kế Jony Ive cũng bị mệ hoặc bởi những vật làm từ kính tương tự như việc Steve Jobs – CEO tiền nhiệm của Apple từng bị ám ảnh bởi các hình chữ nhật có 4 góc bo tròn.

Thậm chí cả trụ sở mới của Apple cũng được anh thiết kế với một lớp kính bao phủ xung quanh.

Không lâu nữa, chiếc iPhone độc đáo này sẽ ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem nó có thể giúp Apple đón đầu xu hướng và lấy lại thời kỳ hoàng kim hay không nhé!

Related posts