iPhone , iPad bị khóa icloud có sửa được không ?

“iPhone , iPad bị khóa icloud có sửa được không ? ” là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra nhiều nhất trong thời gian vừa qua, đặc biệt là đối người dùng iPhone không chuyên , khi đang gặp tình trạng iPhone bị khóa iCloud dẫn đến không sử dụng được trừ khi có tài khoản iCloud bao gồm ID và Pass. Vậy trong trong trường hợp người dùng không nhớ hoặc mất luôn cả ID và Pass của iCloud thì phải làm sao ?

 

Vì sao iphone bị khóa iCloud ?

Nguyên nhân chính là do máy đã bị dính iCloud khi mua điện thoại cũ mà người dùng không biết hoặc đã quên mật khẩu, nên khi người dùng restore lại máy hoặc update lên phiên bản mới , máy sẽ đòi tài khoản icloud để quá trình được tiếp tục .
Một số người dùng không chuyên , không biết tài khoản iCloud là gì , mua máy từ các trung tâm chính hãng , sau khi bàn giao máy và tài khoản iCloud cho người dùng , nhưng người dùng không ghi chú lại , dẫn đến tình trạng khi cập nhật hoặc restore lại máy , không nhớ tài khoản icloud dẫn đến máy trở thành cục gạch .

iPhone , iPad bị khóa icloud có sửa được không ?

Có, khi gặp mọi sự cố về iCloud , khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm VF Service để được bộ phận kỹ thuật chúng tôi khắc phục giúp khách hàng . Hiện nay đối với các phiên bản iphone 4 ,  4s m  5 , 5s ,  6 , 6 plus, trung tâm VF Service , các nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp đã có thể mở khóa iCloud iphone thành công ở tất cả các phiên bản hiện nay.

Người dùng đến trung tâm VF Service sẽ được mở khóa iCloud cho iPhone , iPad với chi phí tốt nhất hiện nay , đảm bảo uy tín chất lượng, xóa sạch tài khoản icloud cũ và bạn có thể tự tạo tài khoản iCloud mới cho mình  .

THAM KHẢO BẢNG GIÁ MỞ KHỎA ICLOUD

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại :  0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại :  0934.102.402 – 0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts

Call Now Button