iPhone của bạn sẽ bị chậm đi nếu cập nhật lên iOS 11.2.2?

2 ngày trước thì Apple đã chính thức tung ra iOS 11.2.2 chính thức để vá lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre, tuy nhiên bản cập nhật này có vẻ đã làm chiếc iPhone của bạn chậm đi đáng kể.

Để kiểm tra thì một người dùng iPhone 6 có tên Melvin Mughal đã test thử hiệu năng trước và sau khi cập nhật lên iOS 11.2.2. Không có bất cứ ứng dụng nào đang chạy ngầm và kết quả cho thấy hiệu năng của máy đã giảm đi 41% trong kiểm tra đơn lõi và giảm 39% trong bài kiểm tra đa lõi với phần mềm geekbench.

[​IMG]​

Melvin Mughal chia sẻ: “Tất cả các con số đều cho thấy kết luận tương tự: hiệu năng đã giảm đáng kể trên iPhone 6 có thể giảm lên đến mức 50%.”

Nhưng lời khuyên dành cho các bạn là bạn vẫn nên cập nhật lên iOS 11.2.2 để vá lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre.
Mời cập nhật iOS 11.2.2 chính thức, vá lỗ hổng bảo mật Spectre, cải thiện hiệu năng
Các bạn đã update lên iOS 11.2.2 chưa? Và nếu đã update thì có thấy thiết bị của mình bị giảm hiệu năng so với phiên bản cũ không? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo.

Chúc các bạn vui vẻ!

iPhone của bạn sẽ bị chậm đi nếu cập nhật lên iOS 11.2.2?
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*