iPhone bị nóng, đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi

iPhone bị nóng, đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi

Những vấn đề liên quan tới PIN trên iPhone luôn làm đau đầu người dùng đặc biệt là các thiết bị cao cấp như iPhone 7/7Plus sẽ làm giảm hiệu năng cũng như sự trải nghiệm của thiết bị. Cách sửa lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN mà VF Mobile giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa được nỗi lo ấy.

Trước đó Mobile đã cùng các bạn tìm hiểu các thiết bị Android bị nóng, cũng như tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục thiết bị Android bị nóng, còn dưới đây VF Mobile sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu vấn đề iPhone bị nóng, nguyên nhân và cách sửa lỗi được nhiều người quan tâm, hãy cùng thao tác cùng với VF Mobile nhé.

iPhone bị nóng, đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi

Tìm hiểu iPhone bị nóng, nguyên nhân và cách sửa lỗi

* Các nguyên nhân khiến iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 5s, 5, 4 bị nóng

– Do cách sử dụng thiết bị iPhone của người dùng:

Sử dụng iPhone không đúng cách như sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao như ngoài đường, luôn bật chế độ Wifi, 3G liên tục khi không cần thiết, dùng máy trong một thời gian dài liên tục, sử dụng Ốp điện thoại khi sạc, hay khi thiết bị bị nóng không tản nhiệt được.

– Do phần cứng trên thiết bị :

Thường nguyên nhân phần cứng thiết bị ảnh hưởng tới việc iPhone bị nóng bao gồm bộ sạc thiết bị không phải là thiết bị chuẩn, chính hãng, nguồn sạc không ổn định, pin thiết bị đã không còn mới, ổn định, máy bị lỗi nguồn, hỏng phần cứng.

– Do phần mềm trên thiết bị :

Do sự can thiệp của các ứng dụng tiện ích bên thứ 3 như tiết kiệm pin, tối ưu thiết bị, gây ảnh hưởng tới xung đột ứng dụng với các thiết lập cài đặt trên thiết bị, sử dụng ứng dụng chạy ngầm quá nhiều, thiết bị đã bị Jailbreak, chạy hệ điều hành iOS không ổn định, phù hợp với thiết bị.

* Cách khắc phục iPhone bị nóng

– Với các lỗi do cách sử dụng thiết bị của người dùng:

Các bạn nên hạn chế sử dụng thiết bị iPhone khi đi ra ngoài đường khi đang có nhiệt độ cao, cũng như có cách sử dụng các kết nối mạng Internet thông qua Wifi và 3G hợp lý khi không cần sử dụng tới hãy tắt chúng, khi thiết bị iPhone đã có hiện tượng nóng lên, hãy cố gắng dừng mọi hoạt động trên thiết bị càng sớm càng tốt đặc biệt với các thiết bị đã có thời gian sử dụng lâu, bên cạnh đó các bạn nên tháo các vỏ ốp thiết bị khi sạc cũng như iPhone đang có dấu hiệu nóng lên.

– Với các lỗi do phần mềm trên thiết bị:

Đa số các ứng dụng tối ưu thiết bị iPhone cũng như tiết kiệm pin iPhone đều sẽ gây ra những xung đột với các thiết lập cài đặt sẵn trên thiết bị iPhone, và những ứng dụng này sẽ liên tục chạy ngầm và ảnh hưởng tới các tiến trình trên thiết bị, bên cạnh đó việc Jailbreak iOS cũng khiến cho iPhone 6s, 6s Plus, 5s, 5, 4 của bạn mất đi những bảo mật tốt nhất cũng như được cập nhật những phiên bản iOS tiến tiến và an toàn hơn.

– Với các lỗi do phần cứng thiết bị

Nếu như nguyên nhân iPhone bị nóng nằm ở phần cứng thiết bị. hãy nhanh chóng đem thiết bị iPhone của mình để được sự tư vấn và trợ giúp kịp thời trước khi việc iPhone bị nóng gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành thiết bị hay các bộ phận phần cứng khác, các bạn có thể tham khảo danh sách Bảo hành iPhone để tìm đến những trung tâm bảo hành uy tín.

Trên đây là bài viết tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone bị nóng, hy vọng với bài viết này các bạn đã có những hướng giải quyến vấn đề này một cách hiệu quả và hiện tượng này cũng như sử dụng hiệu quả các tính năng trên iPhone như xem video Youtube, xem phim mà không bị nóng hay bị gián đoạn trong quá trình xem Youtube như lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone mà VF Services đã giới thiệu trước đó trong bài viết trước đây,  mong rằng bạn sẽ có những giây phút sử dụng thiết bị tốt hơn, thoải mái hơn.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*