iPhone 8 Plus bị phồng pin khiến màn hình bị tách rời khỏi khung vỏ, Apple đang điều tra

Sau khi thông tin về hai chiếc iPhone 8 Plus vừa được sử dụng chưa lâu đã gặp phải hiện tượng pin bị phồng rộp được lan truyền trên mạng xã hội, Apple đã nhanh chóng liên hệ với chủ nhân, thu hồi thiết bị và tiến hành điều tra nguyên nhân và tất nhiên, đây là hành động cần thiết của hãng.
iPhone 8 Plus bị phồng pin khiến màn hình bị tách rời khỏi khung vỏ, Apple đang điều tra

Nhìn vào hình ảnh được chia sẻ ta có thể thấy rõ ràng mức độ phồng rộp nghiêm trọng của pin khiến màn hình hai chiếc iPhone 8 Plus bị bật tung khỏi khung vỏ. Một trong hai người dùng chia sẻ rằng hiện tượng này xuất hiện trong khi sạc pin với cáp lightning và adapter sạc chính hãng trong khi chủ nhân của chiếc iPhone 8 Plus xấu số còn lại khẳng định hiện tượng tồi tệ trên đã xuất hiện ngay từ khi họ nhận sản phẩm từ Apple.

Tờ The Independent và sau đó là trang AppleInsider đã khẳng định Apple đang xem xét vụ việc nói trên nhưng theo một nguồn tin nội bộ thì Apple không chỉ điều tra các trường hợp đối với mẫu iPhone 8 hay iPhone 8 Plus mới được bán ra mà còn đánh giá cả các model cũ hơn. Nếu may mắn thì đây có thể sẽ chỉ là một lỗi hi hữu xảy ra với hai thiết bị nói trên chứ không phải là sự cố ảnh hưởng tới hàng loạt hoặc tất cả những chiếc iPhone 8 Plus khác.

Trước hết, người dùng iPhone 8, iPhone 8 Plus và các model iPhone khác vẫn nên bình tĩnh chờ thêm các kết luận chính thức từ Apple.

Related posts

Call Now Button