Ads – Under Nav Banner

iPhone 8 không bị dời ngày phân phối, sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10?

Mặc dù hơi mâu thuẫn với các rò rỉ trước đó, mới đây trang tin Economic Daily News đến từ Trung Quốc đã tiết lộ rằng Apple vẫn ra mắt iPhone mới trong sự kiện truyền thống của mình vào tháng 9 tới và được phân phối vào tháng 10.

iPhone 8 không bị dời ngày phân phối, sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10?

Trong khi đó, phân tích các nguồn cung ứng từ đầu năm đến nay của Deutsche Bank, UBS và nhà phân tích Apple nổi tiếng Ming-Chi Kuo lại cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có khả năng bị chậm trễ trong quá trình xuất xưởng đến tận tháng 11 và có khi là tận năm sau. Tuy nhiên, EDN cho rằng những người điều hành của Cupertino đang lập kế hoạch với các đối tác để chiếc flagship này không bị chậm trễ ngày ra mắt:

“Các nhà sản xuất lớn nhỏ trong chuỗi cung ứng iPhone, bao gồm công ty Taiwan Semiconductor Manufacturing Company (TSMC), SLP (tương tự PCB), nhà sản xuất Zhen Ding Technology, Kinsus Interconnect Technology và nhà cung cấp pin Simplo Technology đã sẵn sàng sản xuất các linh kiện của iPhone trong tháng 6”.
Và theo đó, tất cả các nhà sản xuất sẽ bắt đầu quá trình sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 6 tới và TSMC sẽ cung cấp các linh kiện cho vi xử lý A11 vào tháng 7. Trong khi đó, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có 3 kích thước màn hình khác nhau và bản cao cấp nhất được trang bị màn hình OLED sẽ có giá lên đến 1000 USD. Một số trang bị khác sẽ bao gồm nâng cấp máy ảnh cho trải nghiệm 3D, nhận diện khuôn mặt và sạc không dây.

Related posts