iPhone 7 Jet Black không chỉ dễ xước đâu, nó CỰC KÌ dễ xước đấy!

iPhone 7 Jet Black không chỉ dễ xước đâu, nó CỰC KÌ dễ xước đấy!

Nhiều người dùng thì phát cuồng iPhone 7 Jet Black, nhưng nguồn hàng ở khắp nơi vẫn đang rất hạn chế. Điều này có khi lại là tốt, bởi sau khi thấy độ dễ xước của máy, chắc nhiều người sẽ cảm thấy may mắn vì lựa chọn màu sắc khác thay vì đen bóng.

iPhone 7 Jet Black không chỉ dễ xước đâu, nó CỰC KÌ dễ xước đấy!Hình ảnh trên đây được chia sẻ bởi người dùng Twitter có tên @Stez38, chụp lại chiếc iPhone 7 Plus Jet Black mà anh mới dùng được 2 tuần. Theo đó, chiếc máy đã xước gần như hoàn toàn phần viền của mặt lưng. các vết xước trông rất sâu, giống như là ta dùng dao rọc giấy “chém” liên tiếp lên vậy. @Stez38 cũng nói rằng anh cố tình không dùng ốp lưng và không chăm chút bảo vệ máy cho lắm.

Dù được làm từ chất liệu cao cấp, nhưng việc Apple xử lý màu sắc và độ bóng cho iPhone 7 Jet Black giờ lại khiến nhiều người dùng ngao ngán. Đúng là máy vẫn đẹp lắm, đẳng cấp lắm, nhưng chỉ dùng một thời gian ngắn mà “xuống cấp” như thế này thì chắc cũng chẳng còn mấy ai dám đầu tư nữa.

iPhone 7 Jet Black không chỉ dễ xước đâu, nó CỰC KÌ dễ xước đấy!Bên cạnh việc dễ xước, một biên tập viên của 9to5mac cũng mới đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 Jet Black của anh với một vết móp lớn ở cạnh đáy. Anh này chỉ trích Apple làm máy quá trơn trượt vì mặt lưng bóng và cạnh viền cong nên đã làm rơi máy 2 lần.

Phiên bản iPhone 7 Jet Black giống như là con dao hai lưỡi vậy. Nó có thể tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp khi sánh ngang với các siêu phẩm khác, nhưng với nhu cầu sử dụng thực tế thì vẻ đẹp này lại… chẳng có giá trị gì cả. Còn bạn thì sao? Bạn có chịu dùng iPhone 7 Jet Black sau khi xem những hình ảnh này nữa không?

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*