iPhone 7 của Apple lại gặp lỗi “Không có dịch vụ” và bạn sẽ được sửa chữa miễn phí với lỗi này

iPhone 7 của Apple lại gặp lỗi “Không có dịch vụ” và bạn sẽ được sửa chữa miễn phí với lỗi này

Một số chiếc iPhone 7 của Apple đang gặp lỗi “Không có dịch vụ” ngay cả khi ở trong những khu vực vùng phủ sóng mạnh. Và mới đây Apple đã có động thái sửa chữa miễn phí cho những chiếc iPhone gặp lỗi này.

iPhone 7 của Apple lại gặp lỗi

Những chiếc iPhone gặp lỗi là những chiếc iPhone được bán ra từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 2 năm 2018 tại Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và Macau. Những người dùng đã phải trả tiền để sửa chữa lỗi này sẽ được Apple hoàn lại số tiền tương ứng. Các Model có đủ điều kiện sửa chữa miễn phí gồm:

  • China: Model A1660, A1780
  • Hong Kong: Model A1660
  • Macao: Model A1660
  • U.S. (bao gồm Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ): Model: A1660
  • Japan: Model A1779

Nếu chiếc iPhone 7 của bạn trùng với các Model được kể trên hãy liên hệ ngay với các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để được hỗ trợ. iPhone 7 của bạn đang sử dụng có gặp lỗi “Không có dịch vụ” không, hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng trao đổi nhé!

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*