Pin iPhone 6 Plus bao nhiêu mAh? Thời lượng pin bộ tứ iPhone 6

Hệ điều hành iOS 9 trang bị sẵn trên iPhone 6S/6S Plus 

Thông tin về dung lượng pin iPhone 6 Plus bao nhiêu mAh được nhiều người dùng quan tâm. Dưới đây là chi tiết dung lượng pin iPhone 6 bao nhiêu mAh với các phiên bản iPhone 6, 6 Plus, 6S và 6S Plus dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. 

Pin iPhone 6, 6S, 6 Plus và 6S Plus là bao nhiêu mAh?

Tìm hiểu dung lượng pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus 
Tìm hiểu dung lượng pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus

1. Dung lượng pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus bao nhiêu mAh?

Dung lượng pin iPhone 6 Plus là bao nhiêu? Pin iPhone 6S bao nhiêu mAh? Tùy thuộc thiết kế từng phiên bản có kích thước màn hình khác nhau, Apple đã trang bị cho các phiên bản iPhone 6 những mức dung lượng tương ứng như sau: 

Dòng máy Dung lượng pin Thời gian gọi điện Thời gian xem video Thời gian sử dụng liên tục
iPhone 6 1810 mAh 12 giờ 26 phút 9 giờ 24 phút 8 giờ 30 phút
iPhone 6 Plus 2915 mAh 24 giờ 11 giờ 10 giờ
iPhone 6S 1715 mAh 14 giờ 11 giờ 8 giờ 15 phút
iPhone 6S  Plus 2750 mAh 24 giờ 11giờ 30 phút 9 giờ 11 phút

 

2. Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6, 6S, 6 Plus và 6S Plus

Từ bảng tổng hợp dung lượng thực tế của iPhone 6 trên đây có thể đánh giá thời lượng pin iPhone 6 với phiên bản iPhone 6S/6S Plus có dung lượng thấp hơn 2 phiên bản tiêu chuẩn iPhone 6/6 Plus. Tuy nhiên thời lượng sử dụng thiết bị với các tác vụ thì bộ đôi iPhone 6S/6S Plus lại cho thời gian lâu hơn và bằng với 2 bản có dung lượng pin lớn hơn.

Hệ điều hành iOS 9 trang bị sẵn trên iPhone 6S/6S Plus 
Hệ điều hành iOS 9 trang bị sẵn trên iPhone 6S/6S Plus

Lý giải cho sự khác biệt này không chỉ nằm ở pin iPhone 6S Plus bao nhiêu mAhchính là nhờ trang bị nền tảng hệ điều hành iOS 9 trang bị sẵn trên iPhone 6S/6S Plus đã giúp tối ưu hóa khả năng tiêu thụ pin của thiết bị. Đặc biệt, phiên bản hệ điều hành này còn được Apple tích hợp tính năng tiết kiệm pin bằng cách giảm xung nhịp bộ xử lý trên máy.

Với phiên bản iPhone 6 có dung lượng chỉ có dung lượng là 1810 mAh, thua xa so với mức pin 2915 mAh trên iPhone 6 Plus. Tuy nhiên iPhone 6 cũng mang đến thời gian sử dụng khá lâu, nhờ khả năng tối ưu hoạt động và tiết kiệm pin hiệu quả trên hệ điều hành iOS. Tổng thời gian sử dụng liên tục của iPhone 6 lên tới 8 giờ 30 phút, chỉ kém iPhone 6 Plus 1,5 giờ đồng hồ..

Cách sạc pin iPhone đúng cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone cơ bản

Bên cạnh thông tin và đánh giá dung lượng pin iPhone 6 Plus bao nhiêu mAh, người dùng cũng nên lưu ý một số hướng dẫn cách sử dụng và sạc pin điện thoại đúng, đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ pin iPhone. 

  • Không vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại, có thể khiến pin nhanh bị chai, kéo dài thời gian sạc và nguy cơ cháy nổ, giật điện. 
  • Dùng sạc pin iPhone chính hãng, đảm bảo chất lượng và đúng điện áp.
  • Không nên sạc pin iPhone liên tục nếu thiết bị của bạn vẫn đủ năng lượng để sử dụng. Việc sạc pin liên tục có thể khiến tuổi thọ pin bị rút ngắn nhanh chóng. 
Hướng dẫn cách sạc pin iPhone đúng cách
Hướng dẫn cách sạc pin iPhone đúng cách
  • Trong quá trình sạc pin, không cần sạc pin iPhone đầy 100%. Mức pin tốt nhất nên duy trì khoảng 70 – 80% để đảm bảo tuổi thọ pin bền nhất. 
  • Không để dung lượng pin iPhone xuống quá thấp, quá yếu. Khi máy báo pin còn dưới 20% thì nên kết nối bộ sạc kịp thời. 
  • Không để điện thoại iPhone quá nóng hoặc quá lạnh, tốt nhất bạn nên duy trì nhiệt độ ở khoảng từ 16 đến 22 độ C và không vượt quá quá 35 độ C
  • Tháo ốp lưng iPhone khi sạc pin bởi ốp lưng có thể khiến nhiệt độ trong quá trình sạc bị tăng lên nhanh chóng. 

Trên đây là những thông tin đánh giá và giải đáp thắc mắc Pin iPhone 6 Plus bao nhiêu mAh dành cho người dùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Hiện iPhone 6 đã bị khai tử, nếu muốn mua iPhone mới, tham khảo ngay bảng giá iPhone tại Viettel Store. Một trong những địa chỉ mua iPhone chính hãng VN/A uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *