Ads – Under Nav Banner

iPhone 6 không check được imei

Trong bài viết này VF Mobile sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề iPhone 6 check được imei đang xảy ra gần đây khiến nhiều người dùng bối rối, và không nắm bắt được cách xử lý như thế nào. Liệu đây có phải là một lỗi nghiêm trọng hay không?

Check imei iPhone là một thủ thuật vô cùng quen thuộc với mỗi người sử dụng, và cách thực hiện check imei iPhone cũng đã được phổ biến tới mỗi người dùng thông qua các bài đăng tải mà VF Mobile đã cập nhật tới các bạn. Tuy nhiên tình trạng iPhone 6 không check được imei lại xuất hiện nhiều hiện nay, vậy vấn đề ở đây là gì, khắc phục ra làm sao?

iPhone 6 không check được imei

Sửa lỗi iPhone 6 không check được imei

Hiện nay VF Mobile nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc iPhone 6 không check được imei trên trang chủ Apple được nữa, hoặc nhận được thông báo: We’re sorry, but this is a serial number for a product that has been replaced. Please check your information and re-enter your serial number. If your information is correct, you may need to contact us.

* Nguyên nhân iPhone 6 không check được imei

Chúng ta có các nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 6 không check được imei như sau:

– Đây là những thiết bị, iPhone demo tại cửa hàng được kết thúc contract bán ra ngoài.
– Đây là thiết bị iPhone bị đánh cắp và đã được chủ cũ thông báo tới Apple về trình trạng này, vì vậy Apple sẽ xoá imei máy bạn ra khỏi hệ thống.
– Bên cạnh đó có rất có thể thiết bị iPhone 6 mà bạn đang sở hữu là hàng đã được “dựng”, và được sửa chữa theo dạng không bảo hành.
– Thiết bị iPhone 6 của là thiết bị iPhone khoá mạng đã được Unlock bằng code, và khi unlock máy thành công, imei của bạn ĐƯỢC XOÁ KHỎI DANH SÁCH NÀY.

* Cách khắc phục

Hiện nay VF Mobile vẫn chưa có thể cập nhật được biện pháp nào giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone 6 không check được imei cũng như kiểm tra hệ thống Apple nhận được thông báo lỗi We’re sorry, but this is a serial number for a product that has been replaced. Please check your information and re-enter your serial number. If your information is correct, you may need to contact us.

Tuy nhiên ngay khi có thông tin hỗ trợ giúp bạn khôi phục được imei thiết bị, VF Mobile sẽ ngay lập tức cập nhật gửi tới các bạn sớm nhất có thể.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về lỗi iPhone 6 không check được imei đang được nhiều người quan tâm này cũng như khiến thiết bị không thể không thể tiến hành các bước kiểm tra thông tin trên trang chủ Apple như các thiết bị Phone khác.

Bên cạnh đó các bạn nên tìm hiểu xem liệu thiết bị iPhone của mình có thuộc dạng iPhone Lock đã được mở khoá hay không bằng cách thực hiện các bước kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế đã được VF Mobile cập nhật chi tiết để bạn có thể hưởng được những ưu đãi khi mua thiết bị này như đổi pin iPhone giá rẻ ….

 

 

Related posts