iPhone 14 Plus màn hình bao nhiêu inch?

Apple đã “tái sinh” dòng Plus với màn hình có kích thước tương đương iPhone 14 Pro Max nhưng giá cả phải chăng hơn. Vậy, hãy cùng tìm hiểu iPhone 14 Plus màn hình bao nhiêu inch cùng giá bán dự kiến tại thị trường Việt Nam nhé.

iPhone 14 Plus màn hình bao nhiêu inch?

Tại sự kiện Far Out mà Apple vừa qua, Apple đã giới thiệu chính thức iPhone 14 Plus, thuộc series iPhone 14 (ngày 7/9). IPhone 14 Plus sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm màn hình lớn tương tự như iPhone 14 Pro nhưng với mức giá phải chăng hơn; hãy cùng Blog công nghệ tìm hiểu kỹ hơn điều này nhé!

Đối với iPhone 14 Plus, Apple trang bị chip A15 Bionic, hai camera sau có cùng độ phân giải 12MP và RAM 4GB. Mặt khác, iPhone 14 Pro Max sẽ bao gồm một camera chính có độ phân giải 48MP và chip A16 Bionic.

Những người dùng quan tâm đến việc mua một chiếc iPhone có thời lượng pin dài và màn hình lớn nhưng không muốn chi nhiều cho các cải tiến về CPU hoặc bộ nhớ sẽ thấy iPhone 14 Plus đặc biệt hấp dẫn.

Ngoài ra, kích thước màn hình iPhone 14 Plus là 6.7 inch và sử dụng công nghệ màn hình Super Retina XDR độc quyền của Apple. Nó cũng có tốc độ làm tươi 60Hz và một tấm nền OLED được thiết kế nội bộ bởi Apple. Kích thước này tương đương với iPhone 14 Pro Max, nhưng thiết bị này có giá hợp lý hơn và vẫn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với màn hình lớn.

Chip A15 đã được giới thiệu trong dòng sản phẩm iPhone 13 vào năm 2021. Chip A15 Bionic vẫn được sử dụng trong iPhone 14 và iPhone 14 Plus; tuy nhiên, nó đã được nâng cấp để bao gồm 5 lõi GPU và 6 lõi CPU. Những khách hàng muốn có hiệu suất cao hơn nên cân nhắc nghiêm túc việc mua iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max, cả hai đều sử dụng chip A16.

Ngoài những bản màu sắc tiêu chuẩn, chúng ta sẽ có thêm các tùy chọn chọn màu sắc mới với iPhone 14 Plus, bao gồm Midnight, Starlight và Product RED. Nếu bạn dành sự quan tâm tới sản phẩm này, hãy nhanh tay đăng ký thông tin về sản phẩm tại: https://viettelstore.vn/apple/iphone-14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *