Thực hư về iPhone 14 màu hồng xuất hiện vào tháng 9 năm nay?

Ảnh minh họa iPhone 14 màu hồng

Theo lịch trình của Apple, chỉ còn 3 tháng nữa ông lớn công nghệ của Mỹ sẽ trình làng iPhone thế hệ mới và dự kiến được đặt tên là iPhone 14. Theo các nguồn tin rò rỉ mới đây, iPhone 14 màu hồng nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào năm nay. Đây là tùy chọn màu sắc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các iFans.

iPhone 14 series màu hồng
iPhone 14 series màu hồng

Apple có ra mắt iPhone 14 màu hồng không?

Trong năm 2021, Apple đã tung ra 3 phiên bản iPhone 13 gồm: iPhone 13 mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max. Trong đó iPhone 13 có tới 6 tùy chọn màu sắc gồm: trắng, hồng, đỏ, xanh dương, đen và xanh lá. Trong đó phiên bản màu hồng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Số lượng đơn đặt hàng màu sắc này cũng cao hơn so với các tùy chọn màu khác. Điều này cho thấy màu hồng rất được yêu thích.

Với xu hướng lựa chọn của người dùng, nhiều khả năng Apple vẫn tiếp tục trình làng iPhone 14 màu hồng vào tháng 9 tới đây. Theo các nguồn tin rò rỉ thời gian gần đây, ngoài bản tiêu chuẩn, Apple cũng sẽ trình làng thêm 2 phiên bản khác là iPhone 14 Pro và Pro Max.

Ảnh minh họa iPhone 14 màu hồng
Ảnh minh họa iPhone 14 màu hồng

iPhone 14 series dự kiến vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vắn tương tự iPhone 13 series và không còn sử dụng màn hình tai thỏ. Tuy nhiên, hãng sẽ nâng cấp cải tiến camera và cấu hình cho dòng iPhone mới của mình.

Không chỉ có iPhone 14 màu hồng, Apple còn có thể ra mắt iPhone 14 Pro. Thông tin này được Apple Tomorrow đăng tải trên trang Twitter với hình ảnh chiếc iPhone 14 Pro Max cùng màu hồng cánh sen khá lạ mắt. Nếu iPhone 14 Pro có tùy chọn màu hồng, chắc chắn các iFan sẽ rất thích thú.

iPhone 14 Pro màu hồng rò rỉ
iPhone 14 Pro màu hồng rò rỉ

Ngoài hé lộ tùy chọn màu sắc mới, bài chia sẻ của Apple Tomorrow còn cho biết iPhone 14 Pro sẽ được trang bị camera 48MP hỗ trợ True-Depth. Một số tin đồn khác cho biết Apple sẽ trang bị chip Apple A16 Bionic cho iPhone 14 series và đặc biệt không còn màn hình tai thỏ.

iPhone màu nào cũng rất đẹp và ở thời điểm hiện tại chưa thể chắc chắn 100% Apple sẽ trình làng iPhone 14 màu hồng và 14 Pro Max màu hồng được. Còn 3 tháng nữa mới tới thời điểm ra mắt và khi đó chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn quan tâm đến iPhone 14 thì nhớ theo dõi và cập nhật tin tức của Viettel Store nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *