iOS 10 là “cứu tinh” cho iPhone 16GB

iOS 10 là “cứu tinh” cho iPhone 16GB

Người dùng sở hữu iPhone phiên bản có bộ nhớ trong chỉ 16GB thường gặp nhiều khó khăn khi lưu trữ dữ liệu, cài đặt ứng dụng. Thực tế, bộ nhớ trong 16GB cũng được đánh giá là khá khiêm tốn trên iPhone. Để vượt qua rào cản này, nhiều người chọn cách sao lưu dữ liệu trên các dịch vụ đám mây hay sao lưu ra bộ nhớ gắn ngoài mà có khả năng tương thích với iPhone.

iOS 10 là "cứu tinh" cho iPhone 16GB - 1

iOS 10 tiết kiệm bộ nhớ hơn so với phiên bản trước.

iOS 10 là "cứu tinh" cho iPhone 16GB - 2

Dung lượng bộ nhớ khả dụng (Capacity) khi iPhone 6S Plus 128GB chạy iOS 9.3.2 (ảnh trái) và iOS (ảnh phải).

Tuy nhiên, từ quá trình trải nghiệm iOS 10 phiên bản dùng thử, nhiều người đã phát hiện ra rằng iOS 10 tiết kiệm bộ nhớ hơn so với iOS 9. Cụ thể, trên iPhone 6S Plus phiên bản 128GB, dung lượng còn trống của máy là 113GB khi ở phiên bản iOS 9.3.2; và dung lượng trống này tăng lên 122GB khi nâng cấp lên iOS 10 beta 1.

Thao tác thử nghiệm nói trên không thay đổi dữ liệu nào khác trên iPhone, trừ việc xóa một tập tin âm nhạc có dung lượng không đáng kể. Qua đó, các nhà phát triển tin rằng, iOS 10 đã giúp lấy lại 9GB dung lượng cho iPhone 6S Plus 128GB. Riêng với iPhone 16GB, dung lượng được lấy lại hứa hẹn vào khoảng 1GB.

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*