Hướng dẫn sửa lỗi iPhone SE không nhận USB

Kết nối điện thoại với máy tính qua dây nối USB rất hữu ích cho việc chia sẻ dữ liệu, nhạc, video, hình ảnh…Đối với iPhone SE, công việc này lại càng quan trọng, một kho ứng dụng lớn sẽ chờ đợi bạn, cùng với việc thay đổi nhạc chuông, chờ theo ý thích. Vậy sẽ thế nào nếu một ngày iPhone SE không nhận USB?

Đừng quá lo lắng, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách sửa điện thoại iPhone SE không nhận USB dành cho bạn. Bạn có thể yên tâm chia sẻ, sao chép hình ảnh, file nhạc, video từ máy tính sang điện thoại (và ngược lại) một cách dễ dàng nhất.

Không xuất hiện biểu tượng kết nối USB

Đối với lỗi không thấy xuất hiện biểu tượng USB này, nguyên nhân có thể do điểm tiếp xúc với đầu dây nối iPhone SE, dây cable hỏng, không nhạy hoặc cũng có thể do phần cứng của thiết bị bị lỗi dẫn đến tình trạng không nhận USB.

Để khắc phục tình trạng điện thoại iPhone SE không nhận USB trong trường hợp này kiểm tra kỹ lại sau đó gắn điểm tiếp xúc với dây Cable giữa các thiết bị thật chắc chắn. Nếu không được bạn có thể thay thế một chiếc Cable mới. Hoặc thử kết nối với máy tính khác.

Trường hợp lỗi do phần cứng iPhone SE

– Bạn nên tiến hành rút toàn bộ các thiết bị khác đang kết nối qua cổng USB trên máy tính cá nhân của bạn.

– Cũng có thể khởi động lại máy tính để làm mới quá trình cấp nguồn điện cho cổng USB.

– Xác định cổng USB đã được tích hợp sẵn trên bo mạch, kết nối iPhone SE với cổng USB đó

– Xem lại cách thiết lập, cài đặt cổng USB trong BIOS (CMOS)

Trên đây là các thao tác bạn có thể tự làm để khắc phục hiện tượng lỗi iPhone SE không nhận USB, nếu thực hiện đúng như những cách trên mà điện thoại iPhone SE của bạn vẫn không kết nối được máy tính, điều đó chứng tỏ chiếc máy của bạn đang gặp vấn đề liên quan đến phần cứng bên trong, bạn vui lòng mang máy đến trung tâm VF Services để được khắc phục tốt nhất .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0934.102.402 –  0934.102.402
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn
Giờ làm việc :  Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h   | Chủ nhật : 09-14h

Related posts